Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Tổng hợp Code Promo Roblox mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Promo Roblox mới cập nhật tháng 06/2024 và hướng dẫn chi tiết các bước nhập code cho anh em game thủ đổi được nhiều phần thưởng có giá trị.

Promo Roblox đang có rất nhiều chương trình tặng quà, hỗ trợ cho người chơi khi tham gia những tựa game trên Roblox và điều mà mọi người cần phải có để tham gia chương trình này là có code Promo Roblox mới nhất tháng 06/2024. Mình dám cá rằng, rất nhiều người chơi mới chưa biết cách để tìm các mã Giftcode mới của Promo Roblox phải không nào?

Trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhập code Promo Roblox một cách chi tiết nhất để nhận về những quà tặng, ưu đãi có giá trị nhất cho anh em game thủ.

Tổng hợp code Promo Roblox mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Mã Code Quà tặng
Mới 100MILSEGUIDORES (Hạn sử dụng 20/8/2021) Celebratory Backpack
Mới ROBLOXEDU2021 Dev Deck
Hết hạn RIHAPPYCAT2021
Còn sử dụng được TWEETROBLOX The Bird Says – Shoulder Pet
Còn sử dụng được SPIDERCOLA Spider Cola Shoulder Pet

Hướng dẫn sử dụng Code Promo Roblox nhận quà tặng

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy Nhấn vào đây > Sau đó, Login và đăng nhập tài khoản của mình vào.

Xem thêm: Cách nhập Code Arsenal Roblox để nhận các quà tặng

code promo roblox 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, chơi game để xác thực theo yêu cầu của hệ thống.

code promo roblox 2 jpg

Bước 3: Nhập các mã code ở trên vào ô và nhấn Redeem.

code promo roblox 3 jpg

Bước 4: Nhận được thông báo như bên dưới, là các bạn đã đổi code trong Promo Roblox thành công rồi nhé.

code promo roblox 4 jpg

Toàn bộ bài viết ở trên, là các bước nhập code Promo Roblox vào hệ thống để nhận về các quà tặng hỗ trợ và có giá trị trong game mà mình nghĩ rằng rất nhiều người sẽ cần. Hãy chia sẻ bài viết này, đến những ai đang cần và ủng hộ Website ThaoCode của mình nhé.