Code Quỷ Kiếm 3D Mobile
Code Game Mobile

Code Quỷ Kiếm 3D Mobile mới nhất tháng 8/2023 và cách nhận quà nhập code

Quỷ Kiếm 3D một tựa game nhập vai đình đám, với nền họa 3D và lối chơi vô cùng hấp dẫn đang là trò chơi mà rất nhiều người lựa chọn để trải nghiệm ngay trong dịp hè này. Người chơi, sẽ được chọn lựa Athena, Thor và Venus cùng 12 Chòm Sao Thần Thánh để bước vào cuộc hành trình đầy hiểm nguy nhưng lại vô cùng gây cấn, hấp dẫn mà nó sẽ khiến cho các bạn không thể nào rời mắt khỏi màn hình được.

Cùng với đó, là những mã Code Quỷ Kiếm 3D cho tân thủ mới hoàn toàn miễn phí được ThaoCode chia sẻ đến cho các bạn đang chơi tựa game này qua bài viết bên dưới.

Nhận Code Quỷ Kiếm 3D miễn phí

  • Song Ngư
  • Bảo Bình
  • Bạch Dương
  • Kim Ngưu
  • Song Tử

Tìm, lựa chọn những mã code còn sử dụng được để đổi ngay các phần quà có giá trị trong game để hỗ trợ cho quá trình đua Top xếp hạng.

Cách đổi code Quỷ Kiếm 3D trong game

Để có thể nhận được các quà tặng, thì mọi người cần phải thực hiện các bước đổi code ngay trong game theo các bước mà mình chia sẻ ở bên dưới đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên, ở giao diện chính trong game Quỷ Kiếm 3D thì các bạn hãy nhấn vào Cài đặt > Sau đó, tìm đến Giftcode.

Bước 2: Bây giờ, các bạn hãy nhập những mã code ở trên vào và nhấn Xác nhận > Cuối cùng, sau khi hoàn tất thì mọi người đã có thể nhận được các quà tặng qua Thư trong game rồi nhé.

Với việc, mọi người có thể nhận được các phần quà tặng qua các mã code Quỷ Kiếm 3D Mobile mà ThaoCode đã chia sẻ ở trên thì đây là điều kiện để giúp cho các bạn đua Top một cách dễ dàng ngay trong game rồi nhé. Nếu mọi người thấy hay, nhận được quà thì hãy chia sẻ bài viết này đi nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.