Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Raging Seas mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập Giftcode

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Raging Seas mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn cách nhập code đơn giản để nhận về nhiều quà tặng giá trị giúp anh em chiến đấu vs đối thủ dễ dàng hơn.

Raging Seas trò chơi trên Roblox, mà ở đó bạn sẽ gia nhập vào biệt đội hải tặc nhằm chứng tỏ bản thân của mình là người mạnh nhất và cùng với đó tự rèn luyện bản thân để chứng minh mình là người xứng đang được chọn. Với các code Raging Seas miễn phí, được nhà phát hành game gửi tặng sẽ mang đến các vật phẩm, đạo cụ hỗ trợ để giúp mọi người phát huy tối đa sức mạnh của bản thân.

Và nếu các bạn chưa biết cách sử dụng, nhập code Raging Seas trong game như thế nào thì hãy tham khảo ngay các chia sẻ ở bên dưới đây mà ThaoCode muốn gửi đến cho mọi người.

Tổng hợp code Raging Seas mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới TWOHUNNIDKVISITS Double XP for 20 minutes
Mới Goro Double XP for 30 minutes
Mới UPDATEONE 65k cash
Mới RAIDED Stat point reset
Mới BUDDHA Two times XP boost
Mới RELEASED 15 minutes double XP
Mới SorryForBugs Stat reset

Hướng dẫn cách nhập code Raging Seas

Bước 1: Trên Roblox, các bạn hãy tìm tên và nhấn vào game Raging Seas.

Xem thêm: Các bước nhận, nhập Code King Legacy mới nhất tháng 06/2024 trong game

code raging seas 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

code raging seas 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập mã code Raging Seas vào và nhấn Redeem để xác nhận.

code raging seas 3 jpg

Bước 4: Khi có thông báo, như hình ở bên dưới là các bạn đã đổi code trong game thành công rồi nhé.

code raging seas 4 jpg

Thông qua bài viết trên, thì ThaoCode muốn chia sẻ đến cho mọi người những bước nhập code Raging Seas vào trong game để nhận về các vật phẩm, quà tặng hỗ trợ. Đừng bỏ qua cơ hội này nhé, vì nó hoàn toàn miễn phí cho tất cả những ai đang chơi game Raging Seas.