Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Rainbow Piece mới nhất tháng 07/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Rainbow Piece mới nhất tháng 07/2024, hướng dẫn chi tiết các bước nhập code trong game giúp người chơi nhận được nhiều quà tặng có giá trị hoàn toàn free

Rainbow Piece trò chơi trên Roblox, mà ở đó các bạn sẽ chiến đấu với đội quân hải tặc hùng hậu, tàn bạo và mọi người cần phải có kỹ năng thật tốt để đối mặt với mọi kẻ thù. Tuy nhiên, các bạn sẽ vấp phải sức mạnh của đối thủ có thể lấn át mọi người và các code Rainbow Piece miễn phí sẽ hỗ trợ cho anh em game thủ đối đầu với kẻ thù của mình.

Trong bài viết ở dưới đây, ThaoCode sẽ hướng dẫn cho các bạn những bước để nhập code Rainbow Piece nhận các quà tặng có giá trị nhất trong tựa game này nhé.

Tổng hợp code Rainbow Piece mới nhất tháng 07/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới Itoupdate Free rewards
Mới THANK1K8LIKES A new weapon
Mới SUBTOXOU 100 Luck
Mới SubToObitoTV 100 Gems
Mới THANK1K7FAV 100 Gems
Mới ROADTO2KFAV 200 Gems
Mới THANK280KVISIT 1k Gems

Hướng dẫn nhập code Rainbow Piece

Bước 1: Tìm kiếm trên Roblox và nhấn vào game Rainbow Piece.

Xem thêm: Những bước nhập Code Firework Simulator nhận quà tặng cho tân thủ

code rainbow piece 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, mọi người hãy nhấn vào Menu.

code rainbow piece 2 jpg

Bước 3: Tìm đến mục Codes.

code rainbow piece 3 jpg

Bước 4: Nhập mã code Rainbow Piece vào và nhấn Succed.

code rainbow piece 4 jpg

Bước 5: Khi có thông báo như hình bên dưới, thì mọi người đã nhập code vào game Rainbow Piece thành công rồi nhé.

code rainbow piece 5 jpg

Với các bước nhận, nhập code Rainbow Piece ở trên thì mọi người đã có thể tự mình thực hiện để có thể mang về các quà tặng có giá trị nhất rồi nhé. Cùng với đó, nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ cho ThaoCode ngay đi nhé.