Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Tổng hợp Code Rebless Zwei mới nhất tháng 07/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Rebless Zwei mới nhất tháng 07/2024, hướng dẫn người chơi nhập code để đổi về nhiều vật phẩm ngẫu nhiên, miễn phí và có giá trị trong game.

Bạn là một người yêu thích dòng game thẻ bài, thì Rebless Zwei sẽ là trò chơi hàng đầu trong danh sách mà các bạn sẽ lựa chọn để giải trí sau những giờ làm việc, học tập đầy căng thẳng đấy nhé. Ngoài những trận chiến căng não về chiến thuật, thì tựa game này được đánh giá khá cao về nền đồ họa, lối tạo hình nhân vật… hơn hết là các hỗ trợ từ nhà phát hành game qua các mã code Rebless Zwei miễn phí được gửi tặng cho anh em game thủ.

Để nhận được các quà tặng trong game, thì các hướng dẫn nhập code Rebless Zwei ở bên dưới đây mà ThaoCode chia sẻ nó sẽ giúp cho anh em tân thủ khá nhiều khi chơi tựa game này đấy nhé.

Danh sách code Rebless Zwei mới nhất tháng 07/2024

Tình trạng code CODE
Còn hoạt động REGTIG10
Còn hoạt động MJ6CNHG6
Hết hạn 2021XMAS
Còn hạn sử dụng INZ4JFEE
Còn hạn sử dụng 3TG6J2ZX
Còn hạn sử dụng ET63P09O

Hướng dẫn nhập code Rebless Zwei

Bước 1: Trong giao diện chính của game Rebless Zwei, mọi người hãy nhấn vào Top-up Gift.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập Code Thiên Long Bát Bộ 2 VNG VIP cho tân thủ

code rebless zwei 1 jpg

Bước 2: Sau đó, các bạn chọn vào Gift exchange (đổi quà) ở danh sách mục bên phải.

code rebless zwei 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, điền các mã code Rebless Zwei vào ô và nhấn OK.

code rebless zwei 3 jpg

Bước 4: Bây giờ, các bạn hãy quay lại giao diện chính của game Rebless Zwei > Nhấn vào Mail.

code rebless zwei 4 jpg

Bước 5: Chọn thư mới nhất tháng 07/2024 được gửi về, sau đó nhấn Claim.

code rebless zwei 5 jpg

Qua bài viết ở trên, thì những người chơi nào muốn nhận các quà tặng miễn phí thì hãy nhập code Rebless Zwei theo hướng dẫn mà ThaoCode gửi đến cho mọi người ở trên. Và đừng quên rằng, hãy chia sẻ bài viết này đến với bạn bè của mình cùng chơi game Rebless Zwei nữa nhé.