Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Nhận Code Revived Witch mới nhất tháng 04/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Revived Witch mới nhất tháng 04/2024, các bước nhập code trong game đơn giản giúp anh em game thủ trực tiếp nhận được nhiều vật phẩm quý giá.

Một tựa game có nền đồ họa khá đẹp mang tên Revived Witch, cùng với đó là cốt truyện, lẫn phong cách chơi hoàn toàn khác hẳn so với các tựa game trước đây. Đến với tựa game này, các bạn cần phải giải hết các câu đố, hoàn thành các nhiệm vụ được giao để mọi người có thể nhận về nhiều rương kho báu hơn và tận dụng các code Revived Witch thật tốt để có thể mang về nhiều các vật phẩm hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn.

Cùng theo dõi bài viết này của ThaoCode, để những người chơi mới có thể biết được cách nhập code Revived Witch nhận quà tặng miễn phí để hỗ trợ cho quá trình chơi game.

Code Revived Witch là gì?

Code Revived Witch là một dạng mã quà tặng, mà mọi người khi tham gia vào chơi game sẽ được nhận miễn phí và chỉ sử dụng để nhận các quà tặng trong game Revived Witch. Mỗi mã code, sẽ chưa một số vật phẩm đính kèm khác nhau hỗ trợ cho quá trình chơi game tùy theo quy định của nhà phát hành game.

Xem thêm: Cách nhập Code Evil Hunter Tycoon để nhận quà tặng

Tất cả các code game Revived Witch, đều có thời hạn sử dụng nên mọi người cần dùng ngay các mã code mới khi được update nhé.

Tổng hợp code Revived Witch mới nhất tháng 04/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Còn hoạt động springfestival 1 Phần Quà
Còn hoạt động adventurebegins 3 Stamina Elixirs, 2 Soul Cryolite
Còn hoạt động THEBEGINNING Kitty Cat Avatar Frame, 1 Soul Cryolite, 1 Full Stamina Potion

Các bước nhập code Revived Witch

Bước 1: Nhấn vào Avatar của nhân vật, khi mọi người đang ở trong giao diện chính của game Revived Witch.

Tham khảo: Bạn đã nhận quà tặng từ Code Sword Master Story chưa?

code revived witch 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào Setting > Và nhấn tiếp vào mục Redeem.

code revived witch 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập code Revived Witch vào ô và nhấn ConFirm.

code revived witch 3 jpg

Bước 4: Nếu hiển thị các quà tặng, như hình ở bên dưới thì mọi người đã hoàn tất việc nhập code rồi nhé.

code revived witch 4 jpg

Hy vọng rằng, với bài viết mà ThaoCode chia sẻ cách nhập code Revived Witch nhận quà tặng sẽ giúp cho mọi người có thể nhận về nhiều vật phẩm có giá trị nhất. Cùng với đó, hãy chia sẻ bài viết này nếu các bạn thấy nó hữu ích nhé.