Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Rồng Thần Huyền Thoại Mobile mới nhất tháng 05/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Rồng Thần Huyền Thoại miễn phí, cách nhập mã code giúp người chơi nhận thêm nhiều phần quà tặng có giá trị hỗ trợ thăng hạng nhanh hơn.

Rồng Thần Huyền Thoại Mobile là một tựa game mobile, mang lối chơi chiến thuật trên nền đồ họa 3D và được xây dựng dựa trên cốt truyện huyền thoại Dragon Ball mà rất nhiều anh em game thủ là Fan cuồng của bộ truyện này. Với bộ nhân vật, là những gương mặt được yêu thích trong bộ truyện 7 viên ngọc rồng, người chơi sẽ bố trí đội hình sao cho phù hợp và tận dụng tốt các mã code Rồng Thần Huyền Thoại miễn phí với các vật dụng hỗ trợ cho việc chơi game.

Nhằm hỗ trợ người chơi game, ThaoCode sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhập code vào game Rồng Thần Huyền Thoại chi tiết để các bạn có thể thực hiện theo nhận quà tặng miễn phí nhé.

Code Rồng Thần Huyền Thoại là gì?

Code Rồng Thần Huyền Thoại là dạng mã quà tặng, do hệ thống nhà phát hành game tạo ra nhằm gửi đến cho mọi người đang chơi trong tựa game này để nhận về những vật phẩm có giá trị. Cùng với đó, những phần quà trong các mã code là hoàn toàn khác nhau tùy theo quy định của nhà phát hành game.

Xem thêm: Cách nhập Code UFC Siêu Sao Bóng Đá vào game nhận quà

Tùy vào từng sự kiện, mà mọi người sẽ nhận được các mã code khác nhau và thời hạn sử dụng các code đó cũng tùy vào thời gian diễn ra sự kiện trong game.

Nhận code Rồng Thần Huyền Thoại miễn phí

  • e8d4a7bd47
  • 1ba60d4e0a3
  • a2fb425e7d
  • ba43b927d1
  • d18c306355
  • 1d1a94c0751
  • 21782b19f46

Cách nhập mã code Rồng Thần Huyền Thoại nhận quà

Bước 1: Vào giao diện chính trong game Rồng Thần Huyền Thoại, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

code rong than huyen thoai 1 jpg

Bước 2: Sau đó, chọn mục nhập Giftcode.

code rong than huyen thoai 2 jpg

Bước 3: Nhập các mã code vào ô và nhấn Xác nhận.

code rong than huyen thoai 3 jpg

Bước 4: Nếu mọi người, thấy hiển thị các quà tặng như hình bên dưới là các bạn đã đổi code thành công rồi nhé.

code rong than huyen thoai 4 jpg

Trong bài viết ở trên, là ThaoCode đã hướng dẫn cho mọi người cách nhập code vào game Rồng Thần Huyền Thoại Mobile để nhận các vật dụng, quà tặng miễn phí từ phía nhà phát hành game rồi nhé. Trong quá trình nhập code, nếu có lỗi phát sinh thì hãy comment bên dưới để nhận được hỗ trợ ngay nhé.