Code Rush Royale
Code Game Mobile

Nhận Code Rush Royale mới nhất tháng 8/2023 và cách nhập code

Bước vào một thế giới của các phù thủy, chiến binh thì Rush Royale là cái tên sẽ mang đến nhiều điều thú vị dành cho những ai đang chơi trò chơi này với một bối cảnh vô cùng thú vị mà chưa bất kỳ tựa game nào có thể làm được. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, tựa game này thu hút hàng triệu người tham gia vào game bởi sức hút và sự ưu đãi từ nhà phát hành game qua các code Rush Royale miễn phí phát tặng cho người chơi.

Cùng với ThaoCode bắt đầu khám phá, xem qua các bước nhập code Rush Royale vào game như thế nào để có thể nhận về nhiều quà tặng có giá trị nhất nhé.

Danh sách code Rush Royale mới nhất tháng 8/2023

Tình trạng Mã code Quà tặng
Còn hoạt động YAKD-UF5U-N3AK Emoji cú bản đặc biệt
Còn hoạt động YAKC-WV38-IMFN Emoji vịt bản đặc biệt

Hướng dẫn cách nhập code Rush Royale

Bước 1: Vào giao diện chính trong game Rush Royale, mọi người hãy nhấn vào biểu tượng 3 gạch như hình bên dưới.

Xem thêm: Cách nhập Code Dragon Raja nhận quà tặng miễn phí

Bước 2: Nhấn tiếp vào mục Promo Codes.

Bước 3: Bây giờ, nhập code Rush Royale ở trên mà mình đã chia sẻ vào ô và nhấn Apply để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

Như vậy là đã hoàn tất quá trình nhận, nhập code Rush Royale vào game để hỗ trợ cho mọi người chơi mới nhận về các quà tặng khi chơi tựa game này rồi nhé. Qua đơn giản, chí cần thực hiện theo các hướng dẫn mà ThaoCode chia sẻ là các bạn đã có thể nhận ngay các quà tặng có giá trị trong game Rush Royale rồi nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.