Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Shampoo Simulator mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Shampoo Simulator một trò chơi thú vị trên Roblox, mà bất kỳ một Fan hâm mộ nào của kho game này cũng không nên bỏ qua được bởi sức hút và những nét tươi mới từ tựa game này mang đến cho người chơi. Với những màn chơi hấp dẫn, những thử thách mà nó đòi hỏi ở người chơi cần có trí tuệ, sự khéo léo để vượt qua và tận dụng tốt code Shampoo Simulator miễn phí với nhiều quà tặng có giá trị trong tựa game này.

Cùng theo dõi các chia sẻ ở bên dưới đây của ThaoCode, để mọi người biết được cách nhập code Shampoo Simulator vào game như thế nào để nhận các vật phẩm trong game.

Danh sách code Shampoo Simulator mới nhất tháng 8/2023

Tình trạng Code Quà
Mới 30k likes Thú cưng
Mới boss killer Boost
Còn hoạt động 8k likes Thú cưng
Còn hoạt động thx for playing Quà ngẫu nhiên
Còn hoạt động dokibu Thú cưng
Còn hoạt động ulbx Thú cưng
Còn hoạt động 100k group Thú cưng
Còn hoạt động evol boost Money & Boost

Hướng dẫn các bước nhập code Shampoo Simulator

Bước 1: Tìm trên Roblox, nhấn vào game Shampoo Simulator.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nhập Code Pirates Legacy để nhận quà tặng

code shampoo simulator 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn tiếp vào biểu tượng Twitter Codes.

code shampoo simulator 2 jpg

Bước 3: Nhập code Shampoo Simulator vào ô trống.

code shampoo simulator 3 jpg

Bước 4: Kế đến nhấn Enter.

code shampoo simulator 4 jpg

Bước 5: Khi xuất hiện thông báo như hình bên dưới, là các bạn đã đổi code trong game Shampoo Simulator thành công rồi nhé.

code shampoo simulator 5 jpg

Trong bài viết ở trên mà mọi người vừa tham khảo, là tất cả các bước để nhập code Shampoo Simulator vào game nhận các quà tặng trong game. Cùng với đó, chia sẻ ngay bài viết này để nhận thêm nhiều Giftcode vip trong game từ ban quản trị ThaoCode nhé.