Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Siêu Bảo Bối Mobile ATE Online mới nhất tháng 04/2024: Nhận quà khi nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Siêu Bảo Bối Mobile ATE Online mới nhất tháng 04/2024, nhập code online để nhận về những vật phẩm giá trị, siêu thú Pokemon với sức mạnh vô biên.

Siêu Bảo Bối Mobile là một phiên bản của Bảo Bối Đại Chiến, một tựa game mà những tín đồ của các dòng game Pokemon không thể nào bỏ qua bởi sức hút đầy hấp dẫn từ tựa game này. Hóa thân thành những người huấn luyện tài ba, bạn sẽ được sở hữu các siêu bảo bối với những chú Pokemon dễ thương và công việc của các bạn là huấn luyện chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

Và khi nhập code Siêu Bảo Bối Mobile mới nhất tháng 04/2024, các bạn sẽ nhận ngay được các siêu thú Pokemon, hoặc các vật dụng, phần quà khủng… theo các hướng dẫn trong bài viết này của ThaoCode.

Tổng hợp code Siêu Bảo Bối Mobile mới nhất tháng 04/2024

Dùng ngay các code Siêu Bảo Bối Mobile mới nhất tháng 04/2024, còn hạn sử dụng mà ThaoCode vừa update ngay trong ngày hôm nay để mọi người sử dụng nhé.

Xem thêm: Code Dân Chơi Bóng Đá Gzone 2022 mới nhất tháng 04/2024

  • PIKAPIKA
  • SIEUBAOBOI
  • CODENGON
  • SBBCAMON
  • MASTER

Các bước nhập code Siêu Bảo Bối Mobile ATE Online

Thực hiện theo 2 bước hướng dẫn nhập code Siêu Bảo Bối Mobile, là các bạn có thể nhận ngay các phần quà có trong các mã code này một cách đơn giản nhất.

Bước 1: Trong giao diện chính, mọi người nhấn vào Avatar của nhân vật.

code sieu bao boi mobile 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn tiếp vào mục GC > Bây giờ, nhập code Siêu Bảo Bối Mobile ở trên vào và tiến hành đổi code. Các phần quà, sẽ được chuyển vào Thư trong game và các bạn hãy chuyển chúng về túi đồ trước khi hết hạn.

Qua bài chia sẻ cách nhập code Siêu Bảo Bối Mobile, thì ThaoCode nghĩ rằng các bạn sẽ cần tham khảo qua bởi vì các phần quà có trong các mã code rất cần cho quá trình chơi game của các bạn đấy nhé. Và hơn hết, nó hoàn toàn miễn phí.