Code Siêu Bảo Bối
Code Game Mobile

Tổng hợp mã Code Siêu Bảo Bối Vip mới nhất 2023

Nếu là một Fan của các dòng game Pokemon, thì mọi người không thể nào bỏ qua trò chơi Siêu Bảo Bối một tựa game đi theo lối chơi chiến thuật nhưng nó sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho anh em game thủ. Mọi người chơi, sẽ có nhiệm vụ thu thập, nâng cấp, kết hợp đội hình… và tận dụng các code Siêu Bảo Bối để phát huy tối đa sức mạnh trong các trận đánh.

Để hiểu rõ hơn, các bạn hãy tham khảo qua bài viết hướng dẫn nhập code Siêu Bảo Bối trong gameThaoCode chia sẻ bên dưới đây để biết cách nhận các quà tặng miễn phí nhé.

Tổng hợp code Siêu Bảo Bối mới nhất 2023

Tình trạng CODE
Mới SIEUBAOBOI
Mới CODENGON
Mới PIKAPIKA
Mới SBBCAMON
Mới MASTER

Hướng dẫn cách nhập code Siêu Bảo Bối

Bước 1: Trong giao diện chính game Siêu Bảo Bối, các bạn hãy nhấn vào Avatar nhân vật > Sau đó, nhấn tiếp vào mục Cài đặt.

Xem thêm: Cách nhập Code Võ Lâm Nhàn Hiệp nhận quà tân thủ

Bước 2: Sau đó, tìm nhấn vào mục Giftcode > Chọn CDK Codes.

Bước 3: Bây giờ, nhập code Siêu Bảo Bối vào ô và nhấn Nhận.

Ở trên là các bước, giúp mọi người chơi nhận quà tặng miễn phí khi nhập code Siêu Bảo Bối vào trong game mà ThaoCode muốn gửi đến cho anh em game thủ. Cập nhật nhiều Code mới, khi mọi người lưu lại bài viết này và chia sẻ đến những người chơi game khác.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.