Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Slaying Simulator mới nhất tháng 05/2024 và cách nhập Giftcode

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Slaying Simulator mới nhất tháng 05/2024, hướng dẫn nhập code nhanh chóng giúp anh em có thể đổi nhiều phần thưởng siêu khủng và có giá trị nhất từ NPH.

Slaying Simulator trên Roblox, là một tựa game thú vị mà mình nghĩ rằng mọi người nên thử trải nghiệm bởi lẻ các bạn sẽ được hóa thân thành những anh hùng có sức mạnh vô biên. Bước vào cuộc chiến đầy kịch tính, người chơi sẽ vượt các ải khó nhất nhờ kỹ năng của mình và tận dụng tốt các code Slaying Simulator do nhà phát hành game gửi tặng.

Để thuận tiện cho người chơi, ThaoCode sẽ hướng dẫn cách nhập code Slaying Simulator ngay trong game để nhận Gems miễn phí để anh em game thủ có thể tham khảo.

Full mã code Slaying Simulator mới nhất tháng 05/2024

Tình trạng Code Phần thưởng
Mới Codes! 100 Gems
Mới Auraz 1,000 Gems

Hướng dẫn cách nhập code Slaying Simulator

Bước 1: Khởi động Roblox, sau đó tìm và nhấn vào game Slaying Simulator.

Xem thêm: Code Baby Simulator mới nhất tháng 05/2024 và hướng dẫn nhập Giftcode

code slaying simulator 1 jpg

Bước 2: Tìm và nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

code slaying simulator 2 jpg

Bước 3: Sau đó, nhập mã code Slaying Simulator vào ô.

code slaying simulator 3 jpg

Bước 4: Nhấn Submit để xác nhận.

code slaying simulator 4 jpg

Ở trên là toàn bộ bài viết, chia sẻ cách nhập code Slaying Simulator ngay trong game để nhận Gems miễn phí cho những ai đang chơi trò chơi này. Cùng với đó, hãy báo lỗi ngay khi mọi người gặp phải khi thực hiện theo hướng dẫn của ThaoCode nhé.