Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Sled Simulator mới nhất tháng 07/2024, Cách nhập Code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Sled Simulator mới nhất tháng 07/2024, hướng dẫn cho người chơi cách nhập code nhanh nhất để đổi lấy nhiều quà tặng siêu hấp dẫn hoàn toàn free.

Sled Simulator thuộc hệ thống Roblox, là một trong những tựa game cực kỳ hấp dẫn mà các bạn yêu thích các trò chơi vận động không thể nào bỏ qua được. Cùng với đó, các mã code Sled Simulator được update thường xuyên là những hỗ trợ đắc lực cho các bạn khi đua Top trong trò chơi này.

Bên cạnh đó, ThaoCode chia sẻ những bước nhập Giftcode Sled Simulator một cách chi tiết để hỗ trợ cho mọi người biết cách nhận quà hỗ trợ trong trò chơi này.

Tổng hợp code Sled Simulator mới nhất tháng 07/2024

Ngay bên dưới đây, là những mã code mới nhất tháng 07/2024 mà mọi người khi chơi game Sled Simulator có thể dùng để nhận quà tặng ngay nhé.

Xem thêm: GiftCode Noob Army Tycoon mới nhất tháng 07/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Còn hạn sử dụng BackToBasics New base
Còn hạn sử dụng MollysBowl 1x Health và 1x Coins
Còn hạn sử dụng HaraldsGift 1 Armor Piece, 1 Booster và 1 Trail
Còn hạn sử dụng Loading 500 Coins
Còn hạn sử dụng 50kvisits 2x Health và 2x Coins
Còn hạn sử dụng 10kvisits 1,000 Coins

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Sled Simulator

Mọi người, khi đã chọn một mã code ở trên thì hãy tham khảo các bước nhập code game Sled Simulator như hướng dẫn ở dưới.

Bước 1: Trên Roblox, mọi người hãy tìm nhấn vào game Sled Simulator.

Tham khảo: Cách nhập mã GiftCode All Star Tower Defense Roblox

code sled simulator 1 jpg

Bước 2: Nhấn chọn Twitter Codes.

code sled simulator 2 jpg

Bước 3: Sau đó, nhập mã code vào ô trống.

code sled simulator 3 jpg

Bước 4: Nhấn Redeem.

code sled simulator 4 jpg

Bước 5: Khi nhận được thông báo như hình bên dưới, là các bạn đã có thể nhận quà tặng rồi nhé.

code sled simulator 5 jpg

Qua bài viết trên, thì ThaoCode đã chia sẻ các bước nhập Giftcode game Sled Simulator cho những ai cần tham khảo và áp dụng theo. Nếu quá trình thực hiện, có lỗi phát sinh thì hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.