Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Slime Tycoon mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Slime Tycoon mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn cho cộng đồng game thủ cách nhập code chinh xác để đổi lấy nhiều vật phẩm có giá trị cao trong game.

Slime Tycoon tựa game trên Roblox, mà ở đó người chơi sẽ tham gia vào một trò chơi vô cùng thú vị, hấp dẫn và không kém phần vui nhộn mang đến những phút giây giải trí hết sức bổ ích cho người chơi. Bên cạnh đó, nhà phát hành game liên tục cung cấp các mã code Slime Tycoon mới để hỗ trợ cho mọi người chơi nhận các quà tặng miễn phí.

Chính vì điều này, trong bài viết bên dưới ThaoCode sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhập code Slime Tycoon trong game để nhận về những vật phẩm có giá trị trong quá trình chơi game của mình.

Danh sách code Slime Tycoon mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Quà
Mới Discord4Life 10 free birth token
Còn hạn sử dụng Coconut13 $50,000
Còn hạn sử dụng RebirthPt2 $100,000
Còn hạn sử dụng R1ch $50,000
Còn hạn sử dụng NewMap $10,000
Còn hạn sử dụng Bye2020 5 Tokens

Hướng dẫn cách nhập code Slime Tycoon

Bước 1: Trên kho game Roblox, mọi người hãy tìm và nhấn vào game Slime Tycoon.

Xem thêm: Cách nhận quà trong game Blox Fruit Update 17 Part 3 X2 miễn phí

code slime tycoon 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng cài đặt.

code slime tycoon 2 jpg

Bước 3: Sau đó, nhập code Slime Tycoon vào và nhấn Redeem.

code slime tycoon 3 jpg

Bước 4: Khi nhận được thông báo như hình bên dưới, là các bạn đã có thể nhận quà tặng rồi nhé.

code slime tycoon 4 jpg

Tham khảo bài viết này của ThaoCode, để hỗ trợ cho mọi người chơi game Slime Tycoon nhận được các quà tặng miễn phí khi nhập code theo hướng dẫn ở trên. Bên cạnh đó, hãy lưu lại bài viết này để nhận ngay các Vip code mới trong game Slime Tycoon khi mình update nhé.