Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Code Sonic Speed Simulator mới nhất tháng 04/2024 và cách nhập mã Giftcode

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Sonic Speed Simulator mới nhất tháng 04/2024 và cách nhập code để người chơi trực tiếp nhận quà tặng ngẫu nhiên, skin và các vật phẩm giá trị khác.

Sonic Speed Simulator trò chơi trên Roblox, hiện đang được rất nhiều anh em game thủ yêu thích, lựa chọn làm trò chơi để tìm đến những phút giây giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Thử sức với nhân vật Sonic, kiểm chứng tốc độ siêu phản lực của chú nhóc này và tận dụng các mã code Sonic Speed Simulator được gửi tặng từ nhà game để đua Top xếp hạng một cách dễ dàng.

Cùng với đó, ThaoCode sẽ hướng dẫn cách nhập mã Giftcode game Sonic Speed Simulator để nhận các vật phẩm hỗ trợ một cách dễ dàng cho những ai đang chơi trò chơi này.

Danh sách code Sonic Speed Simulator mới nhất tháng 04/2024

Mọi người có thể dùng, áp dụng các mã code game Sonic Speed Simulator mới nhất tháng 04/2024 mà mình vừa chia sẻ ở bên dưới để nhận quà tặng nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập Code Pet Adventures nhận quà tặng

Tình trạng Code
Mới RIDERS

Hướng dẫn nhập code Sonic Speed Simulator

Bước 1: Mở Roblox, sau đó tìm và nhấn vào game Sonic Speed Simulator.

code sonic speed simulator 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, nhấn vào biểu tượng Shop.

code sonic speed simulator 2 jpg

Bước 3: Kế đến, nhấn vào Redeem Code.

Tham khảo: Cách nhập Code Blox Fruit mới nhất tháng 04/2024

code sonic speed simulator 3 jpg

Bước 4: Nhập mã code Sonic Speed Simulator vào ô và nhấn Redeem để hoàn tất.

code sonic speed simulator 4 1 jpg

Trong bài viết ở trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, là các bước nhập code game Sonic Speed Simulator để nhận được các quà tặng hỗ trợ trong game. Khi thực hiện việc nhập code, nếu có lỗi phát sinh thì hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.