Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Space Simulator 2 mới nhất tháng 04/2024, Nhập mã code Vip

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Space Simulator 2 mới nhất tháng 04/2024 và hướng dẫn cách nhập code trong game để người chơi sở hữu ngay vật phẩm giá trị và quà tặng ngẫu nhiên.

Nếu các bạn đã quá chán ngán, lười chơi các dòng game nhập vai có lối chơi hoàn toàn giống nhau thì tại sao bạn không thử chơi Space Simulator 2 trên Roblox nào? Đến với những pha hành động gây cấn, hấp dẫn và những cung bậc cảm xúc khác nhau mà game mang đến cho người chơi cũng như sự hỗ trợ từ NPH game qua các mã code Space Simulator 2 miễn phí cực kỳ chất.

Nhiều hơn nữa, là các hướng dẫn cách nhập code game Space Simulator 2ThaoCode sẽ giúp cho mọi người biết cách nhận quà tặng một cách dễ dàng khi chơi trò chơi này.

Tổng hợp code Space Simulator 2 mới nhất tháng 04/2024

Ngay bên dưới, là các mã code Space Simulator 2 mới nhất tháng 04/2024 mà các bạn có thể dùng để nhận các hỗ trợ và quà tặng khi chơi trò chơi này.

Xem thêm: Cách nhập Code Combat Warriors nhận quà tặng hỗ trợ

Code Quà tặng Tình trạng
moreacorns 1k Acorns Mới
biggestupdate 500 Acorns Mới
freefireworks 1K Fireworks Mới
spacesim2 250 Coins Mới
ghaztguygames 200 Coins Mới
freestuff 150 Coins Mới

Hướng dẫn cách nhập code game Space Simulator 2

Cùng khá giống, các hướng dẫn nhập Code game Blox Fruit Update 17 Part 3 mà mình từng có giới thiệu qua cho mọi người khi nhận được yêu cầu. Thì để nhập code game Space Simulator 2, mọi người hãy:

Bước 1: Khởi động Roblox, tìm và nhấn vào game Space Simulator 2.

code space simulator 2 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

code space simulator 2 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập code game Space Simulator 2 vào và nhấn Redeem.

code space simulator 2 3 1 jpg

Với các hướng dẫn nhận, nhập code game Space Simulator 2ThaoCode chia sẻ đến cho những ai cần khi đang chơi trò chơi này. Mình hy vọng rằng, mọi người sẽ nhận được các quà tặng có giá trị nhất để đua Top hiệu quả với các game thủ khác nhé.