Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Tổng hợp Code Starve Arena mới nhất tháng 05/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Starve Arena mới nhất tháng 05/2024, hướng dẫn nhập code đơn giản để nhận các quà tặng, vật phẩm hoàn toàn miễn phí trong khi chơi game.

Starve Arena là tựa game mobile, mà mọi người chơi sẽ hóa thân thành những nhà lãnh đạo tài ba nhất khi mọi người sẽ huấn luyện lính, chỉ đạo và đẩy lùi đội quân bóng tối đang tấn công vùng đất yên bình Aldur. Tuy nhiên, các đội quân bóng tối sẽ trở lại mạnh mẽ hơn và việc mọi người chơi cần làm là tận dụng tốt các code Starve Arena miễn phí để nhận ngay các vật phẩm hỗ trợ.

Các chia sẻ trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Starve Arena trong game để nhận các quà tặng, vật phẩm hỗ trợ khi chơi game.

Tổng hợp code Starve Arena mới nhất tháng 05/2024

Tình trạng code CODE
Mới LIKE5K
Mới LIKE10K
Mới chieumo
Mới newarea
Mới crashfixing
Mới NEWBIE
Mới PARTNER

Hướng dẫn cách nhập code Starve Arena

Bước 1: Trong phần giao diện chính của game Starve Arena, mọi người nhấn vào Avatar của nhân vật.

Xem thêm: Cách nhận Code State of Survival mới nhất tháng 05/2024

code starve arena 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn tiếp vào mục Cài đặt.

code starve arena 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập code Starve Arena vào và nhấn Dùng.

code starve arena 3 jpg

Thử thực hiện theo chia sẻ, hướng dẫn nhập code Starve ArenaThaoCode vừa gửi đến cho mọi người ở bài viết trên. Mình hy vọng rằng, tất cả mọi người đều có thể nhận được các vật phẩm hỗ trợ Vip nhất khi chơi game Starve Arena nhé.