Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Strong Simulator X mới nhất tháng 05/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Strong Simulator X mới nhất tháng 05/2024, hướng dẫn người chơi trình tự các bước nhập code để đổi được nhiều quà tặng có giá trị từ nhà phát hành game.

Strong Simulator X một trò chơi trên Roblox, mà ở trong tựa game này người chơi sẽ được trải nghiệm một cảm giác tập luyện từ một thân hình gầy còm trở thành một lực sỹ với cơ bắp cuồn cuộn. Tuy nhiên, quá trình đó mọi người sẽ phải vất vã luyện tập, đổ mồ hôi… và phải cần dùng đến các vật phẩm hỗ trợ từ các code Strong Simulator X mà nhà game gửi tặng.

Trong bài viết bên dưới của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách nhập code Strong Simulator X một cách cụ thể vào trong game để giúp mọi người chơi nhận các quà tặng có giá trị nhất trong tựa game này nhé.

Tổng hợp code Strong Simulator X mới nhất tháng 05/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới 1klikes 1,000 gems
Mới Release 500 gems

Hướng dẫn cách nhập code Strong Simulator X

Bước 1: Tìm và nhấn chọn game Strong Simulator X, sau khi mọi người đã khởi động Roblox.

Xem thêm: Các bước nhập Code Master Pirate chi tiết nhất

code strong simulator x 1 jpg

Bước 2: Sau đó, mọi người tìm và nhấn vào biểu tượng hộp quà.

code strong simulator x 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, các bạn hãy nhập mã code Strong Simulator X vào ô và nhấn Redeem để xác nhận quá trinh nhập code.

code strong simulator x 3 jpg

Thông qua bài viết chia sẻ các bước nhận, nhập code Strong Simulator X vào game để hỗ trợ cho tân thủ nhận quà tặng miễn phí của ThaoCode ở trên. Thì mình hy vọng rằng, nó sẽ giúp cho mọi người nhận về các phần quà hỗ trợ tốt nhất cho anh em game thủ khi chơi game Strong Simulator X nhé.