Kênh kết nối

Full các mã Code Subway Surfers Vip mới nhất tháng 02/2024 hiện nay

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Subway Surfers mới nhất tháng 02/2024, hướng dẫn cách nhập code đơn giản hỗ trợ người chơi nhận trực tiếp vật phẩm, quà tặng ngẫu nhiên có giá trị.

Mình nghĩ rằng, trên bất kỳ chiếc điện thoại nào cũng có tựa game Subway Surfers một trong những trò chơi mobile cực kỳ hấp dẫn mà bất kỳ anh em game thủ nào cũng phải trải nghiệm qua một lần. Với cuộc hành trình thu thập các đồng tiền vàng, vượt qua các chướng ngại vật… và nếu không dùng các mã code Subway Surfers thì mọi người có thể kiếm được bao nhiêu điểm nào?

Để chinh phục các điểm số cao nhất, những màn chơi hấp dẫn ở phía sau thì các hướng dẫn nhập code Subway Surfers vào game mà ThaoCode chia sẻ là hết sức cần thiết cho anh em game thủ đấy nhé.

Tổng hợp code Subway Surfers mới nhất tháng 02/2024

Các mã code game Subway Surfers ở bên dưới, vừa được ThaoCode update mới nhất tháng 02/2024 trong hôm nay để mọi người có thể sử dụng.

Xem thêm: Các bước nhập Code Zing Speed Mobile nhận quà tặng

Tình trạng CODE
Mới giftDiscord2124

Hướng dẫn cách nhập code Subway Surfers

Bước 1: Đầu tiên, các bạn Nhấn vào đây > Sau đó, chọn Accept All.

code subway surfers 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, điền các mã code Subway Surfers vào ô như hình bên dưới.

code subway surfers 2 jpg

Bước 3: Sau đó, nhấn Claim Reward.

code subway surfers 3 jpg

Bước 4: Bây giờ, nhấn vào biểu tượng game Subway Surfers > Chọn Luôn luôn để vào trực tiếp trong game để nhận quà tặng nhé.

code subway surfers 4 jpg

Code Subway Surfers dùng làm gì?

Code Subway Surfers được biết đến, là các mã quà tặng được dùng để đổi các vật phẩm hỗ trợ trong game Subway Surfers giúp người chơi vượt qua các màn chơi khó nhất.

Tham khảo: Nhập Code Blox Fruit Update nhận x2 coin, x2 EXP

Mỗi mã code, sẽ tương ứng với từng loại quà tặng khác nhau tùy theo quy định của nhà phát hành game.

Tôi có thể dùng bao nhiêu mã code Subway Surfers?

Mỗi tài khoản chơi game Subway Surfers, thì các bạn chỉ được áp dụng duy nhất một mã code thôi nhé.

Code Subway Surfers dùng trong bao lâu?

Thời hạn sử dụng của một mã code game Subway Surfers, tùy thuộc theo quy định của nhà phát hành game khi tạo ra các Giftcode. Hoặc, tồn tại theo thời gian của các sự kiện phát hành code.

Với bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ các bước nhập code Subway Surfers vào trong game và giải đáp thắc mắc của một số người chơi khi sử dụng Giftcode. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Bài liên quan