Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Tổng hợp Code Super Strong Simulator mới nhất tháng 05/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Super Strong Simulator mới nhất tháng 05/2024, hướng dẫn cho người chơi cụ thể các bước nhập code để đổi về nhiều phần quà, vật phẩm siêu to khổng lồ.

Vốn là một Modem nhỏ trên Roblox, nhưng không vì thế mà Super Strong Simulator lại thiếu đi sức hút đối với người chơi mà đặc biệt là các tín đồ của làng game mobile từng gắn liền với kho game rộng lớn này. Với màu sắc tươi sáng, cốt truyện dí dỏm, nhân vật vô cùng đáng yêu… đặc biệt là sự ưu đãi của nhà phát hành game khi gửi tặng nhiều mã code Super Strong Simulator miễn phí đến cho mọi người khi vào chơi game.

Để biết rõ hơn về các bước nhận, nhập code Super Strong Simulator vào game như thế nào để nhận quà tặng thì mọi người hãy theo dõi bài viết ở bên dưới đây của ThaoCode nhé.

Danh sách code Super Strong Simulator mới nhất tháng 05/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới 60weights 800 Energy
Mới freecode 250 Energy

Cách nhập code Super Strong Simulator

Bước 1: Khởi động Roblox, sau đó tìm và nhấn vào game Super Strong Simulator.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập Code Little World vào game nhận quà tặng

code super strong simulator 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, các bạn hãy nhấn vào mục Codes.

code super strong simulator 2 jpg

Bước 3: Nhập mã code Super Strong Simulator vào ô trống và nhấn Redeem để hoàn tất quá trình nhập code.

code super strong simulator 3 jpg

Nếu là một tân thủ mới chơi tựa game này, thì các bước hướng dẫn nhập code Super Strong Simulator nhận quà tặng mà ThaoCode chia sẻ rất cần cho anh em game thủ tham khảo đấy nhé. Và hãy truy cập thường xuyên Website ThaoCode, để nhận về nhiều Vip code game khác nữa nhé.