Code T3 Arena
Code Game Mobile

Code T3 Arena mới nhất 2023, Cách nhập Giftcode

T3 Arena một tựa game mobile bắn súng, vừa được phát hành trong thời gian gần đây nhưng nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ. Những mã code T3 Arena, sẽ cung cấp cho người chơi những nhân vật có vũ khí, kỹ năng hoàn toàn khác nhau.

Và với vai trò là một tân thủ, thì hướng dẫn nhập Giftcode T3 Arena ngay trong bài viết này của ThaoCode sẽ rất cần cho mọi người.

Danh sách code T3 Arena mới nhất 2023

Tham khảo, sử dụng ngay các mã code trong game T3 Arena ở bên dưới để có thể nhận được các hỗ trợ từ nhà phát hành game. Cùng như, nhận thêm nhiều nhân vật Vip hơn.

Xem thêm: Code My Singing Monsters mới nhất 2023

Mã code Phần thưởng
THERAMPAGE23
Nhận 1 hộp Rumble có T-Coin, Point Doubler và lõi năng lượng
T3DABEST2
Nhận 20 T-Coin
T3YT100K
Nhận 20 T-Gem
Getselfroles1
Nhận 20 T-Coin

Hướng dẫn cách nhập Giftcode T3 Arena

Khi muốn nhận quà tặng, phần thưởng trong game T3 Arena thì các bạn hãy tiến hành nhập Giftcode theo chia sẻ của mình ở bên dưới.

Bước 1: Mở T3 Arena nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang nằm ở góc dưới cùng bên phải của màn hình trò chơi > Chọn Options từ menu thả xuống và điều hướng đến tab Account.

Tham khảo: Nhận Vip code Liên Quân Mobile 2023

Bước 2: Nhấn vào Redeem Code trong trang Account Info.

Bước 3: Nhập những mã code T3 Arena được cung cấp phía trên vào ô trống trong mục Input Code> Nhấp vào nút Confirm, nếu nhập code thành công thì mọi người sẽ nhận được phần thưởng ngay lập tức trong trò chơi.

Qua bài hướng dẫn, cách nhập Giftcode T3 Arena mà ThaoCode chia sẻ ở trên thì mình hy vọng rằng mọi người sẽ nhận được các quà tặng hỗ trợ Vip nhất nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.