Code Tam Quốc Chí
Code Game Mobile

Code Tam Quốc Chí VTC mới nhất tháng 8/2023 và cách nhập Code

Tam Quốc Chí một tựa game chiến thuật của NPH VTC, một trò chơi mà có sự kết hợp giữa thể loại SLG kết hợp đấu tướng chiến thuật vô cùng độc đáo mà bất kỳ người chơi nào cũng khó lòng có thể bỏ qua được. Với lối chơi cơ động, đòi hỏi người chơi phải động não suy nghĩ để tìm ra công thức chiến thắng và sử dụng hợp lý các quà tặng có trong các mã code Tam Quốc Chí mà nhà phát hành game gửi tặng cho mọi người chơi.

Tham khảo ngay bài viết bên dưới của ThaoCode, để có thể biết được cách nhập Code vào game Tam Quốc Chí để nhận về những quà tặng có giá trị nhất.

Code Tam Quốc Chí là gì?

Code Tam Quốc Chí là một mã quà tặng, mà nhà phát hành VTC sẽ gửi đến cho mọi người khi tham gia vào chơi game hoàn toàn miễn phí. Trong các mã code này, người chơi sẽ nhận được các quà tặng đính kèm có trong những mã code đó theo quy định của nhà phát hành game.

Xem thêm: Cách nhận quà tặng khi nhập Code Legend of Hero M-Anh Hùng

Mỗi loại mã Giftcode khác nhau, sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau nên ngay khi có các mã code mới thì mọi người nên dùng ngay để nhận quà tặng nhé.

Các mã Code Tam Quốc Chí mới nhất tháng 8/2023

Tình trạng code CODE
Mới TQCSERVERMOI
Còn hoạt động CHIENTHUAT3Q
Còn hoạt động TAMQUOCCHIVTC
Còn hoạt động 50LUOTQUAY
Còn hoạt động THAOTHAOVIP

Các bước nhập Code Tam Quốc Chí nhận quà

Bước 1: Nhấn vào Sảnh phúc lợi, khi mọi người đang ở trong giao diện chính của game Tam Quốc Chí.

Bước 2: Kế đến, nhấn vào Thẻ lễ vật > Tiến hành, nhập các mã code ở trên vào ô và nhấn Xác nhận.

Bước 3: Vào Thư trong game, để nhận các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

Trong bài hướng dẫn ở trên, ThaoCode đã chia sẻ các bước nhập code Tam Quốc Chí nhận quà tặng cho anh em game thủ đang chơi trò chơi này rồi nhé. Và nếu trong quá trình nhập code, nếu có lỗi xảy ra thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình để khắc phục sớm nhất.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.