Kênh kết nối

Code Tam Quốc Huyễn Tưởng CMN mới nhất tháng 12/2023 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Tam Quốc Huyễn Tưởng miễn phí, hướng dẫn người chơi nhập code để nhận về nhiều phần thưởng ngẫu nhiên, cực kỳ hấp dẫn sau khi đổi code thành công.

Tam Quốc Huyễn Tưởng một tựa game mobile của CMN, một trong những trò chơi mang phong cách Anime rõ nét và hơn hết những nhân vật trong tựa game này được đầu tư công phu từ hình dáng, màu sắc, chiêu thức…. Với hệ thống cày cuốc PVE và các đấu trường PVP, sẽ khiến người chơi không thể nào rảnh tay và tất cả anh em game thủ sẽ nhận được các quà tặng miễn phí qua các Code Tam Quốc Huyễn Tưởng do nhà phát hành gửi tặng.

Ngay bài viết bên dưới đây của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách để nhập Code Tam Quốc Huyễn Tưởng miễn phí nhận các quà tặng trong game để đua Top xếp hạng.

Code Tam Quốc Huyễn Tưởng là gì?

Code Tam Quốc Huyễn Tưởng là một dạng mã quà tặng, mà bất kỳ người chơi nào khi tham gia vào chơi game đều được nhận hoàn toàn miễn phí để nhận các quà tặng có giá trị trong game. Nhà phát hành CMN, sẽ ghép ngẫu nhiên các dãy chữ, số lại với nhau để tạo ra những dãy mã code theo quy định của nhà phát hành game.

Xem thêm: Cách nhập Code Bảo Bối Huyền Thoại nhận quà tặng

Tùy theo từng loại code, mà có thời hạn sử dụng và các phần quà đi kèm trong các mã code khác nhau nên mọi người cần lựa chọn các code phù hợp với mình để sử dụng.

Nhận Code Tam Quốc Huyễn Tưởng miễn phí

  • TAMQUOCAFK
  • HUYENTUONG1
  • HUYENTUONG2
  • HUYENTUONG3
  • TRIEUVAN

Hướng dẫn nhập code Tam Quốc Huyễn Tưởng nhận quà

Khi muốn nhận quà tặng trong game, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn nhập code Tam Quốc Huyễn Tưởng nhận quà tặng ngay bên dưới đây nhé.

Bước 1: Sau khi vào giao diện chính trong game Tam Quốc Huyễn Tưởng, thì mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật > Kế đến, nhấn tiếp vào Giftcode.

code tam quoc huyen tuong 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, nhập các mã code mà mình đã chia sẻ ở trên vào ô và nhấn Đổi để xác nhận quá trình đổi code nhận quà tặng. Kế đến, vào Thư trong game để chuyển các quà tặng về túi đồ trong game nếu nhận được thông báo thành công.

Code Tam Quốc Huyễn Tưởng có gì?

Mọi người, sẽ nhận được:

  • Danh sách tướng miễn phí ngẫu nhiên.
  • Các vật phẩm có giá trị trong game.
  • Skin nhân vật.
  • Thẻ ủy thác…

Qua bài viết ở trên, là những hướng dẫn nhập code Tam Quốc Huyễn Tưởng miễn phí để nhận các quà tặng trong game cho anh em game thủ mới mà ThaoCode muốn chia sẻ. Đồng thời, mình sẽ cập nhật liên tục các mã code mới trong tựa game này nên các bạn hãy lưu lại bài viết này để nhận ngay khi có update nhé.

Bài liên quan