Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ mới nhất tháng 05/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ mới nhất tháng 05/2024, hướng dẫn nhập code nhanh chóng để nhận về những quà tặng có giá trị hỗ trợ đua top.

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ tựa game nhập vai 3D, mang người chơi đến với thể giới võ lâm cực kỳ hấp dẫn và quan trọng hơn hết các bạn sẽ được trải nghiệm game dưới nền đồ họa cực kỳ đỉnh cao. Với bộ kỹ năng đa dạng, 6 môn phái khắc chế lẫn nhau tạo nên những điều hấp dẫn mà ít có tựa game nào trước đây làm được và những mã code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ miễn phí sẽ được nhà phát hành game gửi tặng đến cho mọi người chơi khi tham gia vào game.

Theo dõi bài viết này mà ThaoCode chia sẻ, để mọi người có thể biết được cách nhập code vào trong game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ nhằm nhận các quà tặng trong game để không bị bỏ lỡ cơ hội đua Top của mình nhé.

Nhận Code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ mới nhất tháng 05/2024

Tình trạng Code
Mới TGHUP888
Còn hoạt động TGHUA888
Còn hoạt động TN1688
Còn hoạt động QC1688

Code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ là gì?

Code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ là một dạng mã quà tặng, được tạo ra từ hệ thống và nhà phát hành game sẽ gửi tặng miễn phí đến cho mọi người chơi khi tham gia vào game. Trong các mã code này, chứa nhiều vật phẩm có giá trị sẽ giúp cho người chơi trong suốt quá trình chơi game của mình.

Xem thêm: Cách nhập Code Forsaken World: Thần Ma Đại Lục mới nhất tháng 05/2024

Các mã code được phát hành mới, thông qua các sự kiện lớn trong game hoặc các dịp sinh nhật của game thủ thì mọi người sẽ được cập nhật các mã code mới để sử dụng.

Cách nhập code vào game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

Bước 1: Trong giao diện chính của game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ, mọi người hãy nhấn vào mục Phúc lợi.

code tan giang ho truyen ky 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Code.

code tan giang ho truyen ky 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập các mã code vào ô và nhấn Nhận.

code tan giang ho truyen ky 3 jpg

Bước 4: Nếu mọi người, nhận được các phần quà như hình bên dưới là đã nhập code thành công rồi nhé.

code tan giang ho truyen ky 4 jpg

Ở trên là bài viết của ThaoCode, hướng dẫn cho mọi người cách nhập code vào game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ để hỗ trợ cho anh em game thủ nhận về những quà tặng có giá trị trong game. Cùng với đó, hãy chia sẻ bài viết này đến với bạn bè của mình để mọi người cùng tham khảo với nhé.