Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Tân Kỷ Nguyên – Gamate mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Tân Kỷ Nguyên mới nhất tháng 06/2024 vừa update và hướng dẫn nhập code vào game để nhận được nhiều vật phẩm có giá trị, hỗ trợ đua top hiệu quả.

Tân Kỷ Nguyên một tựa game nhập vai, đáng được chờ đợi và được nhiều anh em game thủ đánh giá cực kỳ cao ở nền đồ họa, phong cách chơi, những đầu tư mạnh mẽ của nhà phát hành game vào trò chơi này. Người chơi, sẽ cảm thấy choáng ngợp với những nét uyển chuyển từ bộ kỹ năng, chiêu thức, hiệu ứng… trong game mang lại và những vật dụng Vip nhất thông qua các mã code Tân Kỷ Nguyên mà nhà game phát tặng miễn phí.

Thông qua bài viết này, ThaoCode sẽ giúp cho những ai chưa biết cách nhập Code vào game Tân Kỷ Nguyên để nhận quà thì có thể tự thực hiện được để mang về những vật phẩm có giá trị nhất.

Nhận Code Tân Kỷ Nguyên mới nhất tháng 06/2024

  • QUATANTHU
  • SINHTON999
  • QUADACBIET

Mã Code Tân Kỷ Nguyên là gì?

Code Tân Kỷ Nguyên là một dãy mã quà tặng, được tạo ra bởi nhà phát hành game Gamate để gửi đến cho những ai đang chơi trò chơi này hoàn toàn miễn phí. Những mã code đó, đều có thời hạn sử dụng được phát đến cho mọi người chơi qua các sự kiện, chào đón tân thủ, quà sinh nhật…

Xem thêm: Code Liên Quân Mobile cho tân thủ mới nhất tháng 06/2024

Với các mã code, mà mọi người nhận được sẽ hỗ trợ cho các bạn có được các vật phẩm có giá trị trong game và nó giúp mọi người đua Top một cách dễ dàng nhất.

Hướng dẫn nhập Code Tân Kỷ Nguyên vào game

Bước 1: Nhấn vào mục Phúc lợi, mà mọi người thấy được ở ngay giao diện chính trong game Tân Kỷ Nguyên.

code tan ky nguyen 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, nhấn chọn Giftcode.

code tan ky nguyen 2 jpg

Bước 3: Sau đó, nhập những mã code ở trên vào ô và nhấn Nhận quà.

code tan ky nguyen 3 jpg

Bước 4: Khi các bạn, nhận được thông báo thành công thì hãy nhấn vào Thư trong game để xác nhận những phần quà về túi đồ của mình để sử dụng nhé.

Việc nhận, nhập mã code Tân Kỷ Nguyên Vip vào game để nhận quà tặng là hoàn toàn miễn phí mà bất kỳ người chơi nào cũng không nên bỏ qua cơ hội này nhé. Cùng với đó, nếu mọi người muốn nhận thêm các code khác thì hãy tham khảo và chia sẻ Website Giftcode ThaoCode để mọi người cùng biết với nhé.