Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Nhập Code Tân Ô Long Viện mới nhất tháng 06/2024 ngay hôm nay

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Tân Ô Long Viện mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn người chơi nhập code liền tay nhận ngay nhiều phần quà miễn phí nhưng cực kỳ hấp dẫn.

Tân Ô Long Viện một tựa game mobile trên SohaGame, một trong những tựa game mobile số ít hiện nay mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ, thú vị và đầy cuốn hút. Tôn chỉ chính yếu của tựa game này, là mang đến tiến cười vui nhộn, xả Stress, phút giây giải trí… chính vì điều này mà mọi người có thể nhận rất nhiều quà tặng qua các mã code Tân Ô Long Viện được nhà game tặng miễn phí.

Theo dõi ngay bài viết này của ThaoCode, xem qua cách nhập Giftcode vào game Tân Ô Long Viện giúp các bạn nhận quà tặng Vip cho người chơi mới.

Code Tân Ô Long Viện mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng CODE
Mới OLONG2022
Mới VIP888
Mới DAUNAM2022
Mới SUPHUBU69
Mới TIEUSUDE66
Mới HOACA8686

Code Tân Ô Long Viện là một mã quà tặng, mà bất kỳ người chơi nào khi tham gia vào game đều có thể nhận được hoàn toàn miễn phí và nhận được rất nhiều quà tặng khi nhập chúng vào game. Hầu hết các mã Giftcode đều có thời hạn sử dụng, cũng như được phát hành mới thông qua các sự kiện như ra mắt game, ra mắt máy chủ mới, sinh nhật game.

Cách nhập Code Tân Ô Long Viện vào game

Nếu từng xem qua các bài viết, mà ThaoCode chia sẻ về cách nhập code vào game Đại Chiến Tân Thế Giới, Clover Knights: Thánh Hiệp Sĩ… thì các bước nhập Giftcode vào game Tân Ô Long Viện khá tương đồng. Và các bạn, có thể tham khảo ngay bên dưới nếu chưa xem qua các bài viết đó nhé.

Bước 1: Mọi người nhấn vào đây.

code tan o long vien 1 jpg

Bước 2: Sau đó, tiến hành đăng nhập tài khoản của mình vào.

code tan o long vien 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, chọn tên nhân vật, cụm máy chủ….

code tan o long vien 3 jpg

Bước 4: Nhấn vào Giftcode.

code tan o long vien 4 jpg

Bước 5: Tiến hành, nhập các mã code vào và nhấn Sử dụng.

code tan o long vien 5 jpg

Bước 6: Nếu như nhận được thông báo như bên dưới, là mọi người đã nhập quà thành công.

code tan o long vien 6 jpg

Bước 7: Quay lại game, nhấn vào Thư > Sau đó, nhấn Toàn bộ để chuyển các vật phẩm về túi đồ nhé.

Nếu đã chơi tựa game này, thì những hướng dẫn nhập code Tân Ô Long Viện vào game để nhận quà là hết sức cần cho tất cả anh em game thủ đấy nhé. Và với bài viết mà ThaoCode chia sẻ ở trên, thì mình hy vọng rằng nó sẽ giúp các anh em game thủ mà nhất là các người chơi mới có thể thực hiện theo thành công để nhận về các quà tặng trong game.