code Taxi Boss
Roblox

Code Taxi Boss mới nhất 2023, Hướng dẫn cách nhập Code

Có bạn nhỏ nào, muốn trở thành và có ước mơ lái Taxi không nào? Với game Taxi Boss trên Roblox, mọi người sẽ được hóa thân thành một bác tài xế lái Taxi để chở hành khách của mình quanh thành phố. Cùng với đó, kiếm thật nhiều tiền để mua một chiếc xe mới và tận dụng các code Taxi Boss để biến chiếc taxi của các bạn trở nên ấn tượng hơn nhé.

Cùng với ThaoCode, tham khảo qua các cách nhập code game Taxi Boss để có thể biết được cách nhận các quà tặng miễn phí được nhà game gửi tặng.

Tổng hợp code Taxi Boss mới nhất 2023

Tham khảo ngay, các mã code Taxi Boss mới nhất 2023 để giúp mọi người có thể nhận được các quà tặng có giá trị hỗ trợ và giúp mọi người có được một chiếc taxi xịn xò hơn nhé.

Xem thêm: Cách nhập Code Strong Pet Simulator mới nhất 2023

Code Quà tặng Tình trạng
like $1k Cash Mới
taxi $1k Cash Mới
test $100 Cash Mới
start $1k Cash Mới

Hướng dẫn cách nhập code game Taxi Boss

Bước 1: Như khi nhập code Blox Fruit mới nhất 2023, mọi người cần vào Roblox và khởi động game Taxi Boss.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Shop.

Bước 3: Kế đến, nhập mã code game Taxi Boss vào và nhấn Enter để hoàn tất.

Với các chia sẻ ở trên, thì ThaoCode nghĩ rằng tất cả mọi người đã biết cách nhận, nhập code game Taxi Boss để có thể kiếm thêm tiền nâng cấp chiếc taxi của mình rồi chứ nhĩ? Nếu gặp khó khăn khi nhập code, hãy comment thông báo bên dưới giúp mình nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.