Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Taxi Boss mới nhất tháng 06/2024, Hướng dẫn cách nhập Code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Taxi Boss mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn cách nhập code game đơn giản để người chơi nhận ngay phần thưởng miễn phí và giá trị nhất từ NPH.

Có bạn nhỏ nào, muốn trở thành và có ước mơ lái Taxi không nào? Với game Taxi Boss trên Roblox, mọi người sẽ được hóa thân thành một bác tài xế lái Taxi để chở hành khách của mình quanh thành phố. Cùng với đó, kiếm thật nhiều tiền để mua một chiếc xe mới và tận dụng các code Taxi Boss để biến chiếc taxi của các bạn trở nên ấn tượng hơn nhé.

Cùng với ThaoCode, tham khảo qua các cách nhập code game Taxi Boss để có thể biết được cách nhận các quà tặng miễn phí được nhà game gửi tặng.

Tổng hợp code Taxi Boss mới nhất tháng 06/2024

Tham khảo ngay, các mã code Taxi Boss mới nhất tháng 06/2024 để giúp mọi người có thể nhận được các quà tặng có giá trị hỗ trợ và giúp mọi người có được một chiếc taxi xịn xò hơn nhé.

Xem thêm: Cách nhập Code Strong Pet Simulator mới nhất tháng 06/2024

Code Quà tặng Tình trạng
like $1k Cash Mới
taxi $1k Cash Mới
test $100 Cash Mới
start $1k Cash Mới

Hướng dẫn cách nhập code game Taxi Boss

Bước 1: Như khi nhập code Blox Fruit mới nhất tháng 06/2024, mọi người cần vào Roblox và khởi động game Taxi Boss.

code taxi boss 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Shop.

code taxi boss 2 jpg

Bước 3: Kế đến, nhập mã code game Taxi Boss vào và nhấn Enter để hoàn tất.

code taxi boss 3 jpg

Với các chia sẻ ở trên, thì ThaoCode nghĩ rằng tất cả mọi người đã biết cách nhận, nhập code game Taxi Boss để có thể kiếm thêm tiền nâng cấp chiếc taxi của mình rồi chứ nhĩ? Nếu gặp khó khăn khi nhập code, hãy comment thông báo bên dưới giúp mình nhé.