Kênh kết nối

Tổng hợp Code Thái Hư Tam Quốc mới nhất tháng 02/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Thái Hư Tam Quốc mới nhất tháng 02/2024, hướng dẫn nhập code vào game một cách nhanh chóng để nhận liền tay các phần quà hấp dẫn từ tựa game.

Thái Hư Tam Quốc một tựa game mobile, do nhà phát hành SohaGame vận hành với cốt truyện được xây dựng dựa trên bộ truyện Tam Quốc cực kỳ ấn tượng và đã làm nên tên tuổi của không ít trò chơi trước đây. Xây dựng trên lối chơi hấp dẫn, người chơi sẽ được bước vào những cuộc chiến tàn khốc nhất mà ở đó thắng lợi sẽ nằm phần lớn trong quyết định của người chơi.

Song hành cùng với anh em game thủ, đó là những mã code Thái Hư Tam Quốc do nhà game gửi tặng chứa nhiều vật phẩm có giá trị hỗ trợ cho quá trình đua Top cho anh em game thủ mà ThaoCode sẽ chia sẻ trong bài viết này.

Code Thái Hư Tam Quốc là gì?

Code Thái Hư Tam Quốc là một mã quà tặng, mà bất kỳ người chơi nào khi tham gia vào tựa game này đều có thể nhận được hoàn toàn miễn phí từ nhà phát hành game. Các mã code đó, sẽ được nhà phát hành SohaGame quy định về số lượng và số hạn.

Hầu hết, các Giftcode trong game Thái Hư Tam Quốc đều có hạn sử dụng nên khi có các mã code mới thì mọi người nên sử dụng ngay để nhận quà trong game nhé.

Nhận code Thái Hư Tam Quốc mới nhất tháng 02/2024

Tình trạng CODE
Mới VIP666
Mới VIP888
Mới VIP999
Mới 3Q2022
Mới THAIHU3Q

Cách nhập code Thái Hư Tam Quốc vào game

Cũng như các sản phẩm khác của SohaGame, mà ThaoCode có thể kể tên đến như Bệnh Viện Kỳ Thú, Bảo Bối Huyền Thoại…. thì việc nhập code vào game Thái Hư Tam Quốc sẽ phải trải qua nhiều bước sau.

Bước 1: Mọi người, nhấn vào đây. Và tiến hành đăng nhập tài khoản mà mình đang dùng để chơi game vào.

code thai hu tam quoc 1 jpg

Bước 2: Sau đó, chọn nhân vật mà mọi người sẽ nhận code vào.

code thai hu tam quoc 2 jpg

Bước 3: Tiến hành, nhấn vào Giftcode.

code thai hu tam quoc 3 jpg

Bước 4: Bây giờ, nhập các mã code vào và nhấn Sử dụng.

code thai hu tam quoc 4 jpg

Nếu nhận được thông báo thành công, thì mọi người hãy vào Thư trong game để xác nhận các phần quà về túi đồ của mình nhé.

Quá đơn giản, với vài bước là mọi người đã có thể nhập code Thái Hư Tam Quốc vào game thành công và nhận về nhiều quà tặng hỗ trợ cho việc chơi game của mình. Cùng với đó, ThaoCode sẽ cập nhật nhiều Giftcode sự kiện mới của tựa game này để giúp người chơi nhận quà nên mọi người hãy theo dõi bài viết này để dùng ngay khi có code mới nhé.

Bài liên quan