Kênh kết nối

Code Thần Ma: Tam Quốc Xuất Chinh – Gzone và cách nhập Code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Thần Ma: Tam Quốc Xuất Chinh mới nhất tháng 12/2023, hướng dẫn nhập code dễ dàng để nhận về nhiều quà tặng miễn phí từ nhà phát hành game.

Thần Ma: Tam Quốc Xuất Chinh của nhà phát hành Gzone, với nền đồ họa 2D người chơi sẽ được trải nghiệm dòng game thẻ tướng đầy cuốn hút người chơi dưới một góc nhìn hoàn toàn mới lạ. Với 5 phe lớn là Ngụy – Thục – Ngô – Thần – Ma, người chơi sẽ được chọn những hệ tộc mà mình mong muốn và cùng với đó các bạn sẽ nhận được những quà tặng qua các mã code Thần Ma: Tam Quốc Xuất Chinh miễn phí từ nhà phát hành game.

Và với anh em tân thủ, hãy tham khảo qua bài viết này của ThaoCode để nhận được những hướng dẫn cách nhập code Thần Ma: Tam Quốc Xuất Chinh Vip với các phần quà tặng hấp dẫn.

Code Thần Ma: Tam Quốc Xuất Chinh là gì?

Code Thần Ma: Tam Quốc Xuất Chinh là một mã quà tặng, mà bất kỳ người chơi nào khi tham gia vào chơi game đều có thể nhận được hoàn toàn miễn phí. Hầu hết, các mã code đó đều có thời hạn sử dụng và nó được quy định bởi chính nhà phát hành game và được đổi mới khi có các sự kiện lớn trong game.

Xem thêm: Cách nhập Code Liên Quân để nhận quân huy

Cùng với đó, bên cạnh những mã code thì đều có thông tin các quà tặng đi kèm nên mọi người cần lựa chọn các code phù hợp để sử dụng theo đúng nhu cầu của mình nhé.

Nhận Code Thần Ma: Tam Quốc Xuất Chinh mới nhất tháng 12/2023

  • 88888888
  • 666666

Cách nhập Code Thần Ma: Tam Quốc Xuất Chinh chi tiết

Bước 1: Nhấn vào mục Phúc Lợi., khi mọi người đang ở trong giao diện chính của game Thần Ma: Tam Quốc Xuất Chinh.

code than ma tam quoc xuat chinh 1 jpg

Bước 2: Sau đó, Tìm đến mục Giftcode > Bây giờ, nhập những mã code mà mình đã chia sẻ ở trên vào ô và nhấn Đổi để hoàn tất quá trình nhập code nhận quà.

Sau khi hoàn thành 2 bước trên, mọi người hãy vào Thư trong game để xác nhận những phần quà về túi đồ của mình khi mọi người nhận được thông báo thành công.

Trong bài hướng dẫn ở trên, thì ThaoCode đã hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Thần Ma: Tam Quốc Xuất Chinh vào game để nhận các phần quà tặng cho anh em game thủ mà nhất là người chơi mới. Nếu có các thắc mắc, lỗi trong quá trình làm theo hướng dẫn thì mọi người hãy comment vào bên dưới để nhận được hỗ trợ nhé.

Bài liên quan