Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Thần Thú Đại Chiến Mobile mới nhất tháng 05/2024 và cách đổi code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Thần Thú Đại Chiến Mobile miễn phí, hướng dẫn cách đổi mã code để nhận nhiều phần thưởng có giá trị và đẹp mắt, hấp dẫn người chơi.

Thần Thú Đại Chiến Mobile một tựa game chiến thuật, lấy đề tài về những chú Pokemon vô cùng đáng yêu, đủ hình dáng, màu sắc… nhưng lại ẩn chứa bên trong một nguồn sức mạnh vô cùng kinh khủng khi được kích hoạt. Đến với tựa game này, người chơi sẽ vào vai của một nhà huấn luyện cự phách nhằm phát huy sức mạnh của các Pikachu, Bulbasaur, Pigeon, Caterpie Rayquaza, Mewtwo….

Cùng với đó là các mã code Thần Thú Đại Chiến Mobile, mà nhà phát hành game gửi tặng nhằm hỗ trợ người chơi nhận những phần quà cực kỳ giá trị trong game mà ThaoCode sẽ hướng dẫn ở bài viết này.

Code Thần Thú Đại Chiến Mobile là gì?

Code Thần Thú Đại Chiến Mobile là một dãy mã quà tặng, mà mọi người khi chơi trò chơi này đều có thể nhận được hoàn toàn miễn phí được mình chia sẻ ngay bên dưới. Khi có được các mã code, thì mọi người có thể dùng và đổi để nhận những quà tặng miễn phí đi kèm có trong các mã code đó.

Và một điều mà mọi người nên chú ý, đó chính là các Giftcode đều có hạn sử dụng nên mọi người cần dùng các code mới để nhận về các quà tặng ngay khi có cập nhật mới.

Nhận Code Thần Thú Đại Chiến Mobile miễn phí

  • 56377da83832
  • 0470900a9612
  • d61eed06c74b
  • 8892cfcfacca

Hướng dẫn đổi code Thần Thú Đại Chiến Mobile nhận quà

Việc đổi code trong game Thần Thú Đại Chiến Mobile, khá dễ dàng mà mọi người có thể thực hiện qua các chia sẻ mà mình đã gửi đến các bạn ở các tựa game như Tower of Fantasy, Dynasty Warriors: Overlords

Bước 1: Ngay giao diện chính, mọi người hãy nhấn vào Cài đặt.

code than thu dai chien mobile 1 jpg

Bước 2: Sau đó, tiến hành nhập các mã code ở trên vào ô > Khi nhận được thông báo thành công, thì mọi người hãy tiến hành vào Thư để xác nhận các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

Chí với vài bước đơn giản, là mọi người đã có thể nhận được những phần quà hấp dẫn khi đổi code Thần Thú Đại Chiến Mobile thành công trong game. Và ThaoCode nghĩ rằng, những phần quà đó sẽ hỗ trợ cho các bạn đua Top cực kỳ dễ dàng và các bạn sẽ có lợi thế hơn so với những người chơi khác đấy nhé.