Code Thần Vương Chi Mộng
Code Game Mobile

Mã Code Thần Vương Chi Mộng Funtap mới nhất 2023 và cách nhập Code

Thần Vương Chi Mộng một dòng game mobile, mà bất kỳ người chơi nào yêu thích các tựa game tiên hiệp cũng không thể nào bỏ qua những nét thú vị của trò chơi này mang đến. Người chơi sẽ hóa thân vào: Ngự Kiếm, Tiên Mộng, Ma Đồng… để chu du khắp thế gian chiến đấu, mang đến hòa bình cho người dân qua sự hỗ trợ của các vật phẩm cực Vip có trong các mã Code Thần Vương Chi Mộng miễn phí mà nhà phát hành Funtap gửi tặng.

Tìm hiểu ngay bài viết này, để cùng với ThaoCode biết được cách nhập mã Giftcode vào game Thần Vương Chi Mộng nhận các quà tặng miễn phí hỗ trợ cho mọi người chơi.

Những mã Code Thần Vương Chi Mộng mới nhất 2023

  • VIP9999
  • VIPTVCM
  • VIP6868
  • VIP6666
  • VIP7777
  • VIP8888
  • VIP555

GiftCode Thần Vương Chi Mộng là gì?

Code Thần Vương Chi Mộng là một mã quà tặng, được tạo thành từ các dạy số, chữ kết hợp ngẫu nhiên theo quy định của nhà phát hành Funtap.

Xem thêm: Nhập Code Liên Quân VNG cho tân thủ

Khi mọi người, sử dụng đổi các mã code vào game Thần Vương Chi Mộng sẽ nhận được những phần thưởng, quà tặng và vật dụng đi kèm sẽ hỗ trợ cho mọi người leo Rank xếp hạng cực kỳ hiệu quả. Cùng với đó, các mã code đều có thời hạn sử dụng nên các bạn cần dùng ngay khi có các cập nhật mới.

Cách nhập Code Thần Vương Chi Mộng vào game

Bước 1: Để nhập code vào game Thần Vương Chi Mộng, thì mọi người hãy Nhấn vào đây > Sau đó, đăng nhập tài khoản mà mình đang dùng để chơi game vào.

Bước 2: Các bạn, hãy chọn game Thần Vương Chi Mộng.

Bước 3: Bây giờ, nhấn vào Giftcode.

Bước 4: Nhấn Đổi.

Bước 5: Điền những thông tin, mà hệ thống yêu cầu và nhập những mã code vào ô > Nhấn Tiếp tục, để hoàn tất quà trình nhập code.

Sau khi hoàn thành bước này, nếu có thông báo thành công thì mọi người hãy vào túi đồ trong game để kiểm tra những quà tặng nhé.

Qua bài viết chia sẻ ở trên, thì những ai muốn nhận được các vật phẩm khi đổi Code Thần Vương Chi Mộng trong game thì mọi người có thể thực hiện theo các chia sẻ của ThaoCode nhé. Cùng với đó, hãy lưu lại bài viết này để nhận được những mã code mới khi mình update.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.