Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Thánh Địa AFK Gzone mới nhất tháng 06/2024 và hướng dẫn nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Thánh Địa AFK mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn người chơi đổi code nhanh để nhận được nhiều quà tặng hoàn toàn miễn phí và có giá trị nhất từ game.

Thánh Địa AFK một tựa game mobile của NPH Gzone, một tựa game nhập vai dưới dạng thẻ bài mang đậm dấu ấn thần thoại Celtic được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D vô cùng ấn tượng và lôi cuốn người chơi. Với phong cách chơi không cần cày cuốc quá nhiều, mọi người chơi có thể treo máy để game tự vận hành và còn có nhận thêm những mã code Thánh Địa AFK miễn phí để hỗ trợ người chơi.

Trong bài chia sẻ bên dưới của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người chơi cách nhận, nhập code Thánh Địa AFK trong game để nhận về các quà tặng hỗ trợ cực Vip.

Tổng hợp Code Thánh Địa AFK mới nhất tháng 06/2024

Đang cập nhật…

Hướng dẫn cách nhập code Thánh Địa AFK

Bước 1: Trong giao diện chính của game Thánh Địa AFK, các bạn hãy nhấn vào mục Phúc lợi.

Xem thêm: Những bước nhập Code Goddess of Victory: Nikke Vip mới nhất tháng 06/2024

code thanh dia afk 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, nhấn vào mục Giftcode > Nhập mã code Thánh Địa AFK vào và nhấn Đổi.

code thanh dia afk 2 jpg

Bước 3: Quay lại Thư trong game, để xác nhận các quà tặng về túi đồ của mình.

code thanh dia afk 3 jpg

Với những gì mà ThaoCode chia sẻ ở trên, thì mình nghĩ rằng mọi người đã biết cách nhập code Thánh Địa AFK vào trong game để hỗ trợ cho quá trình chơi game của mọi người. Cùng với đó, hãy lưu lại bài viết này để nhận ngay các mã Giftcode mới trong game Thánh Địa AFK khi mình cập nhật nhé.