code Thánh Thiên Tiên Vực
Code Game Mobile

Nhận Code Thánh Thiên Tiên Vực mới nhất 2023

Thánh Thiên Tiên Vực là trò chơi nhập vai huyền ảo, thời kỳ loạn thế nơi các cuộc chiến của những ma tộc xảy ra thường xuyên đưa người chơi đến với những trận chiến vô cùng ác liệt nhất. Cùng với đó, việc update các mã code Thánh Thiên Tiên Vực mới liên tục sẽ hỗ trợ cho anh em game thủ khá nhiều trong quá trình chơi game của mình.

Tham khảo ngay bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người các bước để nhập code trong game Thánh Thiên Tiên Vực một cách dễ dàng để anh em game thủ có thể tham khảo.

Tổng hợp code Thánh Thiên Tiên Vực mới nhất 2023

Với các mã code trong game Thánh Thiên Tiên Vực, được update ngay trong ngày hôm nay tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người sử dụng để nhận các quà tặng.

Xem thêm: Nhập Code 3Q Siêu Bảnh mới nhất 2023

Tình trạng Code Quà tặng
Còn sử dụng được 7BA0863375C2815A75 500 Kim Thạch

Hướng dẫn cách nhập code game Thánh Thiên Tiên Vực

Trong game Thánh Thiên Tiên Vực, mọi người hãy thực hiện theo các bước sau để nhập code trong game nhận các quà tặng nhé.

Bước 1: Ở giao diện chính game Thánh Thiên Tiên Vực, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

Tham khảo: Nhập code LQM mùa 24

Bước 2: Nhấn vào Đổi quà.

Bước 3: Sau đó, nhập các mã code Thánh Thiên Tiên Vực vào ô.

Bước 4: Nhấn Xác nhận.

Bước 5: Bây giờ, tiến hành quay lại Thư trong giao diện chính của game.

Bước 6: Nhấn Nhận nhanh, để chuyển hết các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

Hoàn thành 6 bước trên, là mọi người đã có thể đổi code trong game Thánh Thiên Tiên Vực thành công rồi nhé. Cùng với đó, khi nhận được các quà tặng thì mọi người hãy chia sẻ ngay bài viết này đến với bạn bè của mình để ủng hộ ThaoCode.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.