Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code The Legend of Neverland mới nhất tháng 04/2024 và cách nhập mã Giftcode

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code The Legend of Neverland mới nhất tháng 04/2024, hướng dẫn trực tiếp nhận quà tặng miễn phí, có giá trị nhất từ game bằng cách đổi code cực kỳ đơn giản.

The Legend of Neverland một tựa game của NPH VTC, trò chơi được lấy cảm hứng từ cốt truyện Anime vô cùng độc đáo và hấp dẫn được thiết kế dựa trên nền đồ họa 3D ấn tượng với người chơi. Tuy có vẻ ngoài khá thơ mộng, nhưng những nhân vật trong tựa game này lại ẩn chứa một nguồn sức mạnh ấn tượng và các bạn sẽ nhận được các mã code The Legend of Neverland miễn phí từ phía nhà phát hành game.

Cùng theo dõi bài viết này mà ThaoCode chia sẻ, để mọi người biết được cách nhập Giftcode The Legend of Neverland vào game để nhận các quà tặng miễn phí cho tân thủ.

Những Code The Legend of Neverland mới nhất tháng 04/2024

Tình trạng Code
Mới TLON2022
Mới Treat4U
Mới Forever
Mới WithYou
Mới Love100
Mới 3MCode
Mới Home02
Mới Home01
Mới VIP9999
Mới VIP999
Mới focus111

Code The Legend of Neverland là gì?

Code The Legend of Neverland là một dạng mã quà tặng, mà mọi người khi tham gia vào chơi tựa game này sẽ nhận được miễn phí từ phía nhà phát hành game VTC. Cùng với đó, mỗi loại mã code sẽ có những phần quà tặng khác nhau tùy theo quy định từ phía nhà phát hành.

Xem thêm: Cách nhập Code Shinobi Life 2 nhận quà tặng

Cùng với đó, những mã code mới sẽ được cập nhật liên tục cho người chơi thông qua các sự kiện lớn trong game hoặc chào đón tân thủ.

Cách nhập Code The Legend of Neverland nhận quà tặng

Cũng tương tự như việc đổi code AU BEAT nhận quà, thì khi muốn nhận quà trong game The Legend of Neverland thì mọi người thực hiện ngay trong game mà không phải thông qua bất kỳ một Website nào khác.

Bước 1: Sau khi đã vào game The Legend of Neverland, các bạn hãy nhấn vào dấu 3 gạch ở màn hình chính.

code the legend of neverland 1 jpg

Bước 2: Kế đến, nhấn tiếp vào mục Thiết lập.

code the legend of neverland 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, chọn vào mục Code.

code the legend of neverland 3 jpg

Bước 4: Nhập các mã code ở trên vào ô và nhấn Đồng ý.

code the legend of neverland 4 jpg

Sau khi hiển thị thông báo thành công, thì mọi người đã có thể nhận các quà tặng về túi đồ của mình rồi nhé.

Ở trên là các hướng dẫn, cách để nhập code The Legend of Neverland miễn phí vào game để nhận về những món quà tặng trong game mà ThaoCode muốn chia sẻ đến cho các bạn. Và nếu trong quá trình thực hiện theo hướng dẫn, nếu có lỗi xảy ra thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.