Code Thị Trấn Củ Cải
Code Game Mobile

Code Thị Trấn Củ Cải ZingPlay mới nhất 2023 và cách nhập code

Thị Trấn Củ Cải một tựa game chiến thuật, kết hợp lối chơi mô phỏng của dòng game xây dựng kết hợp với tựa game nông trại do nhà phát hành ZingPlay vận hành. Ngoài những mã code Thị Trấn Củ Cải miễn phí, thì người chơi còn có thể trải nghiệm lối chơi đơn giản, hiệu ứng từng khía cạnh, góc nhìn trong game hết sức ấn tượng… nhìn nền đồ họa 3D lần đầu được áp dụng vào tựa game này.

Ở bài viết bên dưới mà ThaoCode chia sẻ, là những bước nhập code Thị Trấn Củ Cải để nhận quà tặng miễn phí có giá trị hỗ trợ cho game thủ ở trong game cực kỳ hiệu quả mà các bạn không nên bỏ qua.

Code Thị Trấn Củ Cải là gì?

Code Thị Trấn Củ Cải là một dạng mã quà tặng, được tạo ra từ hệ thống của nhà phát hành game ZingPlay nhằm tạo ra các mã code riêng biệt để chia sẻ đến cho mọi người khi tham gia chơi game. Mỗi mã code, sẽ có một số quà tặng đính kèm có giá trị trong game để hỗ trợ cho quá trình chơi game của mọi người.

Xem thêm: Cách nhập Code Long Bá 3Q mới nhất 2023 nhận quà tặng

Mỗi tài khoản game, chỉ được sử dụng duy nhất một loại mã code nên trong quá trình nhập code nhận quà thì mọi người nên chọn các code phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để dùng nhé.

Nhận code Thị Trấn Củ Cải mới nhất 2023

  • TTCCZP
  • MUNGNGAYRAMAT
  • TTCC999

Hướng dẫn nhập code Thị Trấn Củ Cải nhận quà tặng

Bước 1: Trong game Thị Trấn Củ Cải, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật > Sau đó, nhấn tiếp vào biểu tượng Cài đặt.

Bước 2: Bây giờ, nhấn vào phần Quà tặng > Bây giờ, nhập các mã code ở trên vào ô và nhấn Gửi.

Bước 3: Sau khi nhận được thông báo nhập code thành công, các bạn hãy quay lại Thư trong game để xác nhận các quà tặng về túi đồ của mình.

Trong bài viết mà ThaoCode chia sẻ ở trên, thì mình đã hướng dẫn cho tất cả mọi người cách nhập code Thị Trấn Củ Cải để nhận các quà tặng hỗ trợ trong game. Mọi người hãy thực hiện theo các chia sẻ, nếu có lỗi phát sinh thì hãy comment vào bên dưới để nhận được hỗ trợ nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *