Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Nhận Code Thiên Long Kiếm 2 mới nhất tháng 04/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Thiên Long Kiếm 2 mới nhất tháng 04/2024, các bước nhập mã code đơn giản, hỗ trợ anh em đổi được nhiều quà tặng miễn phí và có giá trị trong game.

Thiên Long Kiếm 2 tựa game nhập vai kiếm hiệp, mọt siêu phẩm game thuộc thể loại MMORPG đang tạo nên một cơn sốt cho những anh em game thủ đam mê dòng game cày cuốc, chặt chém thỏa thích. Bước vào thế giới huyền ảo, người chơi sẽ đối mặt với muôn vàng hiểm nguy, những kẻ thù nguy hiểm… đồng hành với mọi người là các mã code Thiên Long Kiếm 2 miễn phí mà nhà game gửi tặng cho anh em game thủ để hỗ trợ các vật phẩm có giá trị trong game.

Nếu các bạn, vẫn chưa biết cách đổi code trong game Thiên Long Kiếm 2 để nhận các quà tặng thì còn chân chừ gì mà không tham khảo ngay bài viết này mà ThaoCode chia sẻ ở bên dưới nhé.

Code Thiên Long Kiếm 2 là gì?

Code Thiên Long Kiếm 2 là một dạng mã quà tặng, được tạo ra từ hệ thống của nhà phát hành game nhằm gửi đến cho tất cả những ai đang tham gia vào chơi game. Những mã code, có đính kèm những phần quà tặng có giá trị hỗ trợ cho mọi người trong quá trình chơi game.

Xem thêm: Các bước nhập Code Liên Minh Siêu Quậy nhận quà tặng

Với mỗi mã code, sẽ có từng thời hạn sử dụng khác nhau nên ngay khi có các update Giftcode mới thì mọi người nên sử dụng ngay để nhận quà.

Tổng hợp code Thiên Long Kiếm 2 mới nhất tháng 04/2024

Tình Trạng Code
CWTHY116 Mới
I1LFH115 Mới
FXWLI114 Mới
MYLBD41 Còn hoạt động
REQ7536 Còn hoạt động
NRKU445 Còn hoạt động
E7YUX46 Còn hoạt động
Y1LQY37 Còn hoạt động

Các bước nhập code vào game Thiên Long Kiếm 2

Bước 1: Nhấn vào mục Phúc lợi, mà mọi người sẽ thấy ở giao diện chính trong game Thiên Long Kiếm 2.

code thien long kiem 2 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào GC ở màn hình kế tiếp.

code thien long kiem 2 2 jpg

Bước 3: Nhập các mã code vào ô và nhấn Đổi.

code thien long kiem 2 3 jpg

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng lá thư ở màn hình kế tiếp.

code thien long kiem 2 4 jpg

Bước 5: Chọn Thư có tiêu đề GC > Nhấn Nhận đính kèm.

code thien long kiem 2 5 jpg

Qua các hướng dẫn, chia sẻ các bước nhập code vào game Thiên Long Kiếm 2 hỗ trợ cho anh em tân thủ khi tham gia vào game để nhận các quà tặng miễn phí. Thì ThaoCode hy vọng rằng, các quà tặng đó nó sẽ giúp cho các bạn đua Top xếp hạng một cách dễ dàng khi tham gia chơi tựa game này nhé.