Code Game Mobile

Code Thức Tỉnh Thần Thú mới nhất tháng 8/2023 và cách nhập Giftcode

Thức Tỉnh Thần Thú tựa game mobile của NPH GOSU, mà nếu là một Fan cuồng của các dòng game Pokemon thì không thể nào bỏ qua được. Đi theo lối chơi thẻ tướng chiến thuật, người chơi sẽ thu thập các Pokemon mạnh nhất, huấn luyện, xếp đội hình… để có thể đạt được sức mạnh giành mọi chiến thắng và người chơi tân thủ sẽ nhận được mã code Thức Tỉnh Thần Thú miễn phí từ nhà phát hành game khi chơi tựa game này.

Nhằm hỗ trợ cho người chơi mới, ThaoCode sẽ hướng dẫn cách nhập Giftcode trong game Thức Tỉnh Thần Thú để nhận các quà tặng có giá trị nhất.

Code Thức Tỉnh Thần Thú là gì?

Code Thức Tỉnh Thần Thú là một dạng mã quà tặng, được tạo thành từ các chữ, số kết hợp với nhau để tạo ra các chuỗi mã. Mà khi các bạn sử dụng các chuỗi mã đó, thì mọi người sẽ nhận được các quà tặng có giá trị trong game.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nhập Code Illusion Connect nhận quà tặng

Khi dùng các mã Code game Thức Tỉnh Thần Thú, thì mọi người hãy chú ý rằng các mã code này đều có hạn sử dụng nên khi được cập nhật mới thì mọi người hãy nhanh tay sử dụng ngay nhé.

Tổng hợp code Thức Tỉnh Thần Thú mới nhất tháng 8/2023

  • POKEMON
  • SATOSHI
  • PIKACHU
  • MEWTWO
  • LIZARDON
  • RAYQUAZA

Hướng dẫn cách nhập code Thức Tỉnh Thần Thú

Bước 1: Trong giao diện chính của game Thức Tỉnh Thần Thú, mọi người hãy nhấn vào Avatar nhân vật.

Tham khảo: Hướng dẫn nhập Code Liên Quân Mobile Garena

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy nhấn vào mục Giftcode > Nhập mã code Thức Tỉnh Thần Thú ở trên vào và nhấn Đổi.

Bước 3: Bây giờ, quay lại Thư trong game để nhận các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

Như vậy ở bài viết trên, thì ThaoCode đã hướng dẫn cho tất cả mọi người cách nhập code Thức Tỉnh Thần Thú ở trong game như thế nào để nhận các quà tặng miễn phí. Hy vọng rằng, với các chia sẻ trên nó sẽ giúp mọi người nhận được các vật phẩm hỗ trợ trong game có giá trị nhất nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.