Kênh kết nối

Code Total Football mới nhất tháng 12/2023, Cách nhập Code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Danh sách code Total Football mới nhất và hướng dẫn cách nhập Giftcode để nhận hỗ trợ hết sức cần thiết cho một tân thủ mới vào chơi game.

Total Football một trò chơi đá bóng trực tuyến, mà ở đó người chơi sẽ đóng vai trò là một huấn luyện viên, người dẫn dắt, đua ra các chiến thuật, chuyển nhượng cầu thủ và phát triển đội bóng. Bên cạnh đó, các mã code Total Football miễn phí là những thứ không thể nào thiếu khi các bạn chơi tựa game này.

Cùng với đó, các hướng dẫn nhập Giftcode Total FootballThaoCode chia sẻ dưới đây là hết sức cần thiết cho một tân thủ mới vào chơi game.

Danh sách code Total Football mới nhất tháng 12/2023

Nhận các Giftcode mới nhất tháng 12/2023 , vừa được ThaoCode update trong hôm nay mà các bạn có thể dùng để nhận hỗ trợ khi chơi trò chơi này.

Xem thêm: Code Vạn Giới Vương Chủ mới nhất tháng 12/2023

Mã code Phần thưởng
kickoff2022
150 Agent Contract, 5,000 Euro và 2 Energy Drink
KICKITOFF
150 Agent Contract, 5,000 Euro và 1 League Scout Pack

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Total Football

Các hướng dẫn chi tiết ở dưới đây, sẽ giúp cho mọi người biết cách nhập Giftcode trong game Total Football để nhận các hỗ trợ.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Bánh răng cài đặt ở màn hình chính trong game Total Football.

Tham khảo: Full Giftcode Free Fire OB39 mới nhất tháng 12/2023

Bước 2: Nhấn vào Gift trong phần Setting vừa mở ra.

code total football 1 jpg

Bước 3: Nhập các mã Giftcode ở trên vào ô > Nhấn Redeem để xác nhận, sau bước này các bạn sẽ nhận được các quà tặng khi có thông báo nhập code thành công.

Qua bài viết ở trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ các mã code game Total Football mới và cách nhập code để mọi người có thể tham khảo áp dụng nhận quà tặng hỗ trợ.

Bài liên quan