Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Full Code Tower Defense Simulator mới nhất tháng 05/2024 và cách nhập mã code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Tower Defense Simulator mới nhất tháng 05/2024 và hướng dẫn người chơi các bước nhập code đơn giản để đổi được nhiều skin và tiền thưởng hấp dẫn.

Bước vào cuộc chiến đầy khốc liệt, hấp dẫn trong game Tower Defense Simulator một sản phẩm trên Roblox được người chơi đánh giá cực kỳ cao bởi những nét ấn tượng, kịch tính và mang một sức hút vô hình đối với người chơi. Đối đầu với những thế lực phản diện, các bạn cần phải có bản lĩnh, sự khéo léo và biết tận dụng code Tower Defense Simulator để nhận về các vật phẩm hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình.

Dường như khi chơi tựa game Tower Defense Simulator, thì mọi người phải nên xem qua các hướng dẫn nhập code vào game để nhận quà tặng mà ThaoCode chia sẻ ngay bên dưới đây.

Tổng hợp Code Tower Defense Simulator miễn phí

Tình trạng Code Quà
Mới JOHNRETURNS John Skin
Mới beachglad2022 Beach Gladiator skin (Phải có Gladiator Tower)
Mới FIFTYK 200 coins
Mới BLOXY21 Commander Skin (phải tham Commander Tower)
Mới delayed Premium Crate

Hướng dẫn các bước nhập code Tower Defense Simulator

Bước 1: Tìm, khởi động game Tower Defense Simulator trên Roblox.

Xem thêm: Cách nhận, nhập mã Code Action Tower Defense vào game chi tiết

code tower defense simulator 1 jpg

Bước 2: Kế đến, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

code tower defense simulator 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập các mã code Tower Defense Simulator vào ô và nhấn Redeem để hoàn tất quá trình nhập code.

code tower defense simulator 3 jpg

Bước 4: Nếu nhận được thông báo như hình bên dưới, thì mọi người đã nhập code game Tower Defense Simulator thành công rồi nhé.

code tower defense simulator 4 jpg

Với bài viết ở trên của ThaoCode, thì mình đã hướng dẫn cho mọi người các bước nhập code Tower Defense Simulator vào game để nhận về các quà tặng hấp dẫn trong game. Hãy chia sẻ bài viết này, đến những ai đang chơi game Tower Defense Simulator để mọi người cùng biết và nhận quà tặng với nhé.