code Tower Tycoon
Roblox

Code Tower Tycoon mới nhất 2023, Cách nhập mã Code

Từ lâu, các tựa game về xây dựng luôn là đề tài và là chọn lựa của biết bao anh em game thủ nên Tower Tycoon trên Roblox nhận được sự quan tâm từ phía người chơi ngay từ khi game có thông tin ra mắt. Xây dựng một thành phố cho riêng mình, cùng với đó tận dụng tốt các vật phẩm có trong các mã code Tower Tycoon miễn phí mà nhà game gửi tặng để phát triển nhanh thành phố nhằm đua Top xếp hạng một cách hiệu quả.

Cùng tham khảo bài viết này, ThaoCode sẽ gửi đến các hướng dẫn cách nhập code game Tower Tycoon một cách chi tiết để nhận về nhiều quà tặng có giá trị nhất.

Tổng hợp code Tower Tycoon mới nhất 2023

Ngay bên dưới đây, là các code Tower Tycoon mới nhất 2023 để hỗ trợ cho mọi người chơi nhận các quà tặng có giá trị trong game nhằm đua Top dễ dàng với những người chơi khác nhé.

Xem thêm: Cách nhập Code Stone Miner Simulator mới nhất 2023

Tình trạng Code Quà 
Còn hoạt động 5KLIKES Nhận cash
Còn hoạt động 500LIKES 10K Cash
Còn hoạt động RELEASE 10K Cash

Hướng dẫn cách nhập code game Tower Tycoon

Bước 1: Tìm kiếm trên Roblox, sau đó nhấn khởi động game Tower Tycoon.

Tham khảo: Nhận Code Liên Quân 2023 mới nhất 2023 của Garena

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Codes.

Bước 3: Bây giờ, nhập code game Tower Tycoon vào và nhấn vào dấu tick màu xanh.

Bước 4: Cuối cùng, nhấn Collect.

Qua bài viết ở trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ các bước nhập code game Tower Tycoon một cách chi tiết để những ai cần tham khảo và áp dụng. Bên cạnh đó, mình sẽ update nhiều Giftcode mới của game Tower Tycoon ngay bài viết này nên mọi người hãy lưu lại để nhận sớm nhất nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.