Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Tower Tycoon mới nhất tháng 07/2024, Cách nhập mã Code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Tower Tycoon mới nhất tháng 07/2024 và hướng dẫn nhập code dễ dàng giúp anh em game thủ đặc biệt là các tân thủ nhận quà tặng miễn phí và giá trị.

Từ lâu, các tựa game về xây dựng luôn là đề tài và là chọn lựa của biết bao anh em game thủ nên Tower Tycoon trên Roblox nhận được sự quan tâm từ phía người chơi ngay từ khi game có thông tin ra mắt. Xây dựng một thành phố cho riêng mình, cùng với đó tận dụng tốt các vật phẩm có trong các mã code Tower Tycoon miễn phí mà nhà game gửi tặng để phát triển nhanh thành phố nhằm đua Top xếp hạng một cách hiệu quả.

Cùng tham khảo bài viết này, ThaoCode sẽ gửi đến các hướng dẫn cách nhập code game Tower Tycoon một cách chi tiết để nhận về nhiều quà tặng có giá trị nhất.

Tổng hợp code Tower Tycoon mới nhất tháng 07/2024

Ngay bên dưới đây, là các code Tower Tycoon mới nhất tháng 07/2024 để hỗ trợ cho mọi người chơi nhận các quà tặng có giá trị trong game nhằm đua Top dễ dàng với những người chơi khác nhé.

Xem thêm: Cách nhập Code Stone Miner Simulator mới nhất tháng 07/2024

Tình trạng Code Quà
Còn hoạt động 5KLIKES Nhận cash
Còn hoạt động 500LIKES 10K Cash
Còn hoạt động RELEASE 10K Cash

Hướng dẫn cách nhập code game Tower Tycoon

Bước 1: Tìm kiếm trên Roblox, sau đó nhấn khởi động game Tower Tycoon.

Tham khảo: Nhận Code Liên Quân 2024 mới nhất tháng 07/2024 của Garena

code tower tycoon 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Codes.

code tower tycoon 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập code game Tower Tycoon vào và nhấn vào dấu tick màu xanh.

code tower tycoon 3 jpg

Bước 4: Cuối cùng, nhấn Collect.

code tower tycoon 4 jpg

Qua bài viết ở trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ các bước nhập code game Tower Tycoon một cách chi tiết để những ai cần tham khảo và áp dụng. Bên cạnh đó, mình sẽ update nhiều Giftcode mới của game Tower Tycoon ngay bài viết này nên mọi người hãy lưu lại để nhận sớm nhất nhé.