Kênh kết nối

Code Trấn Ma AFK mới nhất tháng 12/2023 và cách nhập code nhận quà

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Trấn Ma AFK miễn phí, hướng dẫn người chơi nhận code, đổi code và nhận về liền tay nhiều quà tặng có giá trị hỗ trợ từ NPH game.

Trấn Ma AFK là một tựa game mobile, tuy là một trò chơi mang tính chiến thuật nhưng sẽ hứa hẹn mang đến cho anh em game thủ những trải nghiệm thú vị hấp dẫn và kịch tính nhất. Trong tựa game này, người chơi sẽ khám phá hàng trăm Linh Thần ở nhiều hệ phái khác nhau như Ma, Thú, Yêu, Hỗn và Tịnh… cùng với những món quà tặng qua các mã code Trấn Ma AFK miễn phí mà nhà game phát hành.

ThaoCode sẽ giới thiệu đến cho mọi người, những bước nhập Giftcode vào game Trấn Ma AFK một cách đơn giản nhất để nhận về các quà tặng có giá trị trong game.

Code Trấn Ma AFK là gì?

Code Trấn Ma AFK là mã quà tặng, mà nhà phát hành game gửi đến cho mọi người khi chơi tựa game này hoàn toàn miễn phí để nhận về những vật phẩm có giá trị nhất. Cùng với đó, những mã code mới được cập nhật liên tục thông qua các sự kiện lớn trong game, chúc mừng sinh nhật, chào đón tân thủ…

Xem thêm: Cách nhập Code Liên Quân Mobile mới nhất tháng 12/2023

Các quà tặng có trong các mã code, là những vật phẩm có giá trị trong game nhằm hỗ trợ cho người chơi trong suốt quá trình chơi game của mình.

Tổng hợp Code Trấn Ma AFK miễn phí

Tình trạng code CODE
Mới BSKZZZK363
Mới TM888
Mới TM1KMEM
Mới TM2KMEM
Mới TM5KMEM

Hướng dẫn nhập code Trấn Ma AFK nhận quà

Bước 1: Nhấn vào Avatar của nhân vật, khi mọi người đang ở giao diện chính trong game Trấn Ma AFK.

code tran ma afk 1 jpg

Bước 2: Kế đến, các bạn nhấn vào biểu tượng Code như hình ở bên dưới.

code tran ma afk 2 jpg

Bước 3: Sau đó, nhập những mã code ở trên vào ô và nhấn Đổi.

code tran ma afk 3 jpg

Bước 4: Nếu mọi người, nhận được hiển thị các quà tặng là đã nhập code thành công rồi nhé.

Ngay bên trên là bài viết, mà ThaoCode đã hướng dẫn cho các bạn cách nhận, nhập mã code Trấn Ma AFK vào game để nhận về những quà tặng có giá trị nhất rồi nhé. Trong quá trình thực hiện, nếu có lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment vào bên dưới để nhận được hỗ trợ từ ban quản trị của Website.

Bài liên quan