Kênh kết nối

Code Triệu Hồi Sư AFK Vip mới nhất tháng 12/2023 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Triệu Hồi Sư AFK mới nhất tháng 12/2023, hướng dẫn nhập code nhanh và dễ dàng để nhận ngay nhiều vật phẩm, skin, nhân vật có sức mạnh khủng trong game.

Một dòng game thẻ tướng 2D của NPH SohaGame mang tên Triệu Hồi Sư AFK, đã chính thức ra mắt người chơi và với những người đam mê dòng game thẻ bài thì mình nghĩ rằng các bạn không thể nào bỏ qua tựa game này. Bởi lẻ, ngoài việc nhận các mã code Triệu Hồi Sư AFK Vip miễn phí thì các bạn cần phải cày cuốc để thu thập các thẻ tướng, bày các trận pháp, thể hiện tư duy chiến thuật của mình qua từng trận đấu.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu, để biết được cách nhận các vật phẩm, quà tặng khi nhập code Triệu Hồi Sư AFK vào game thì hãy tham khảo ngay bài viết này của ThaoCode chia sẻ ở bên dưới thử nhé.

Code Triệu Hồi Sư AFK là gì?

Code Triệu Hồi Sư AFK là mã quà tặng, mà nhà phát hành SohaGame tạo ra qua hệ thống trong game để gửi đến cho những ai chơi tựa game này. Các mã Giftcode trong game Triệu Hồi Sư AFK, sẽ được phát hành thông qua các sự kiện lớn trong game và quan trọng hơn hết là các bạn sẽ nhận được quà tặng miễn phí qua các code đó.

Xem thêm: Cách nhập Code Summoners War mới nhất tháng 12/2023 nhận quà tặng

Tất cả các code game Triệu Hồi Sư AFK, đều có hạn sử dụng nên ngay khi có các mã code mới được cập nhật thì mọi người nên sử dụng ngay để nhận quà tặng nhé.

Tổng hợp code Triệu Hồi Sư AFK mới nhất tháng 12/2023

  • DANG999
  • BUPFEQUA
  • TRIEUHOISUAFK
  • GAMESIEUNHE
  • DANGKY1

Hướng dẫn cách nhập code Triệu Hồi Sư AFK

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy Nhấn vào đây > Sau đó, đăng nhập tài khoản mà mình đang dùng chơi game Triệu Hồi Sư AFK.

Tham khảo: Hướng dẫn nhập Code Mansion of Wonder nhận vật ngay hôm nay

code trieu hoi su afk 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn chọn mục Giftcode.

code trieu hoi su afk 2 jpg

Bước 3: Nhập mã code Triệu Hồi Sư AFK vào ô và nhấn Đổi.

code trieu hoi su afk 3 jpg

Bước 4: Các bạn, hãy quay lại Thư trong game để chuyển các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

code trieu hoi su afk 4 jpg

Như vậy, ở bài viết trên là hướng dẫn các bước nhập code Triệu Hồi Sư AFK vào game để nhận về các quà tặng có giá trị trong game khi mọi người tham gia vào chơi game. Cùng với đó, hãy chia sẻ bài viết này của Website ThaoCode để cho bạn bè của mình cùng chơi game Triệu Hồi Sư AFK để mọi người cùng biết với nhé.

Bài liên quan