Kênh kết nối

Full Code Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN mới nhất tháng 02/2024 và cách nhận quà

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN mới nhất tháng 02/2024 và cách đổi code cực đơn giản nhận về nhiều quà tặng, vật phẩm có giá trịn, vô cùng hấp dẫn các game thủ.

Nhận code Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN mới nhất tháng 02/2024, là một trong những mục tiêu săn đón của anh em game thủ đang tham gia vào chơi trò chơi này. Những quà tặng bất ngờ, cực Vip và giúp cho người dùng có thể leo Top một cách dễ dàng trên bản xếp hạng là những gì mà mọi người chơi sẽ nhận được khi sử dụng các mã Code.

Cùng theo dõi bài viết này, để nhận về nhiều quà tặng hấp dẫn thông qua việc đổi code Truyền Thuyết Thánh Thụ của ThaoCode ngay bên dưới nhé.

Code Truyền Thuyết Thánh Thụ là gì?

Code Truyền Thuyết Thánh Thụ hay còn được gọi là mã quà tặng, mà bất kỳ người chơi nào khi tham gia vào tựa game này đều có thể nhận được hoàn toàn miễn phí. Khi các bạn, dùng để đổi các Giftcode trong game thì mọi người sẽ nhận được các quà tặng miễn phí có giá trị trong game đi cùng.

Và mọi người nhớ rằng, hầu hết các Giftcode đều có hạn sử dụng nên khi có các mã code mới thì mọi người nên dùng để nhận quà ngay nhé.

Nhận Code Truyền Thuyết Thánh Thụ mới nhất tháng 02/2024

Các mã code Truyền Thuyết Thánh Thụ ở bên dưới, là hoàn toàn mới được ThaoCode update ngay trong ngày hôm nay nên mọi người hãy dùng để nhận quà tặng ngay nhé.

  • thanhthu111
  • thanhthu222
  • thanhthu333
  • thanhthu444
  • thanhthu555
  • thanhthu666
  • thanhthu777
  • thanhthuvip
  • thanhthuafk

Cách đổi code Truyền Thuyết Thánh Thụ nhận quà

Khá giống với tựa game Gunny Origin, Hùng Đồ Bá Nghiệp… thì việc đổi code thực hiện ngay trong game mà mọi người có thể tham khảo qua các chia sẻ ở bên dưới.

Bước 1: Ngay giao diện chính trong game Truyền Thuyết Thánh Thụ, các bạn hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

code truyen thuyet thanh thu 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Giftcode.

code truyen thuyet thanh thu 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập các mã code vào và nhấn OK.

code truyen thuyet thanh thu 3 jpg

Bước 4: Và nếu nhận được thông báo thành công, thì mọi người đã đổi code game Truyền Thuyết Thánh Thụ OK rồi nhé. Bây giờ, vào hòm thư để nhận quà tặng về túi đồ của mình thôi.

Qua bài viết ở trên, là những gì mà ThaoCode muốn chia sẻ đến cho mọi người về cách nhận và đổi Code Truyền Thuyết Thánh Thụ trong game để nhận quà tặng miễn phí. Trong quá trình thực hiện, nếu có lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Bài liên quan