Kênh kết nối

Code Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile mới 02/2024 tặng quà khủng

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Khám phá code Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile mới nhất 02/2024.Hướng dẫn nhập mã code game đúng cách và các lưu ý nhỏ để tránh gặp phải một số rủi ro không đáng có.

Anh em đang chơi Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile và muốn biết về mã code mới nhất để nhận được những phần thưởng hấp dẫn? Bài viết dưới đây của Thaocode sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về mã code Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile, cách nhập mã code đúng cách và cũng như những lưu ý quan trọng khi sử dụng mã code. Anh em hãy theo dõi bài viết để biết thêm thông tin nhé!

Code Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile là gì?

code tu hoang huyen thoai mobile 1 jpg

Game tứ Hoàng Huyền Thoại

Cho những anh em nào chư biết thì thì Tứ Hoàng Huyền Thoại là tên gọi tiếng việc của con game đang nổ bần bật trong suốt những ngày qua War of The Grand Line. Con game này là game mobile nhập vai chiến thuật được lấy cảm hứng từ bộ phim anime đình đám One Piece.

Tứ Hoàng Huyền Thoại sẽ đưa game thủ đến với những cuộc đại chiến hải tặc huyền thoại với đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh chân thực sống động. con game này được thiết kế bám sát với nội dung từ các chương truyện mới nhất.Với hệ thống nhân vật da dạng, chuẩn nguyên tác, game sẽ đưa người chơi bước vào cuộc hành trình khám phá đại hải trình cùng băng hải tặc mũ rơm.

Nhân dịp ra mắt, nhà phát hành game đã dành tặng người chơi rất nhiều mã code game. Mã code Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile là một chuỗi ký tự đặc biệt mà anh em thể nhập vào trong game để nhận được các phần thưởng như vật phẩm, tiền game, hoặc các ưu đãi đặc biệt. Mã code thường cung cấp bởi nhà phát hành game trong các sự kiện, chương trình khuyến mãi hoặc trên các kênh truyền thông chính thức của game.

Tổng hợp code Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile mới nhất 02/2024

Dưới đây là các mã code game Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile mà Thao đã tổng hợp được từ các nguồn đáng tin cậy.

 • NIKANIKA
 • LUFFYGEAR5
 • VUAHAITAC
 • GROUP999
 • THDC888
 • DKSTHDC9999
 • KAIDO999
 • ONEPIECE999

Cách nhập code Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile đơn giản & nhanh chóng

Sau đây là hướng dẫn nhanh và hướng dẫn chi tiết nhập code Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile mà anh em game thủ có thể tham khảo nhé!

Hướng dẫn nhanh nhập code Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile

Đăng nhập vào game Tứ Hoàng Huyền Thoại—>chọn mục Giftcode—> chọn đổi code—>Chọn server và nhân vật muốn đổi code—> Nhập mã code Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile —> chọn đồng ý—>Click vào ô thư mục—> Chọn quà của bạn—>Chọn nhận quà.

Hướng dẫn chi tiết nhập code Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết giúp anh em hiểu rõ các bước để nhập code game Tứ Hoàng Huyền Thoại.

 • Bước 1: Đăng nhập vào game Tứ Hoàng Huyền Thoại

code tu hoang huyen thoai mobile 2 jpg

Đăng nhập vào game

Đầu tiên anh em cần đăng nhập vào tài khoản game Tứ Hoàng Huyền Thoại. Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký và đăng nhập vào game.

 • Bước 2: Nhấn vào mục Giftcode

code tu hoang huyen thoai mobile 3 jpg

Nhấn vào mục Giftcode như hình

Sau khi đã đăng nhập thành công, game thủ cần tìm và nhấp vào mục “Giftcode” để đổi code.

 • Bước 3: Chọn server và nhân vật

code tu hoang huyen thoai mobile 4 jpg

Xác nhận lại server và nhân vật

Ở bước này người chơi cần lựa chọn máy chủ và nhân vật sau đó nhập mã code vào ô trống rồi nhấn “ xác nhận

 • Bước 4: Nhận quà

code tu hoang huyen thoai mobile 5 jpg

Kiểm tra hòm thư để nhận quà

Nếu anh em đã nhập mã code chính xác thì hệ thống game sẽ kiểm tra lại và tiến hành gửi các phần quà tương ứng vào “hòm thư

Chia sẻ kinh nghiệm nhập code Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile

Khi nhập code Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile anh em cần chú ý một số điều như sau:

Kiểm tra tính chính xác của mã code trước khi nhấn “ xác nhận”

Game thủ nên cẩn thận kiểm tra kỹ lại mã code Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile trước nhấn “ xác nhận” để đảm bảo rằng bạn đã sao chép hoặc nhập đúng mã. Mã code game thường có nhiều ký tự bao gồm số, chữ cái in hoa, chữ cái thường và ký hiệu đặc biệt. Chỉ một sai sót nhỏ trong quá trình nhập mã cũng khiến nó bị lỗi và người chơi sẽ không nhận được các phần quà tương ứng.

Xem lại thời gian sử dụng của mã code

code tu hoang huyen thoai mobile 6 jpg

Mã code có quy định thời gian sử dụng cụ thể

Giống với nhiều mã code game khác code Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile cũng có thời gian sử dụng cụ thể. Người dùng chỉ nhập được các mã code game này trong thời gian mã còn có hiệu lực sử dụng. Vậy nên anh em hãy kiểm tra thật kỹ thời hạn của và sử dụng mã nhanh chóng nhé!

Đủ điều kiện để đáp yêu cầu khi dùng mã code game

Có thể một vài code Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile sẽ đưa ra điều kiện và yêu cầu cụ thể như cấp độ nhân vật, hoàn thành nhiệm vụ, hoặc tham gia sự kiện nào đó. Game thủ cần phải đáp ứng đủ các yêu cầu này trước khi nhập mã. Nếu không đáp ứng được yêu cầu game thủ sẽ không sử dụng được những mã code mà mình đang sở hữu. Nhớ lưu ý kỹ điều này nhé!

Kiểm tra lại hòm thư để xác nhận quà tặng

Sau khi đã nhập mã code game Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile thành công, hãy chú ý kiểm tra hòm thư trong game để xác nhận phần thưởng. Phần thưởng từ game sẽ được gửi đến hòm thư của người chơi. Nên kiểm tra thật kỹ để đảm bảo rằng anh em đã nhận được tất cả các phần thưởng mà mã đó cung cấp. Nếu chưa nhận được hãy liên hệ tới bộ phận CSKH của game để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất.

Mỗi mã code chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất

Mỗi mã code Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile thường chỉ có thể sử dụng một lần. Nếu người chơi đã nhập mã trước đó hoặc đã sử dụng nó cho tài khoản khác thì mã sẽ bị vô hiệu hóa. Có một vài mã code có giới hạn về số lần sử dụng. Nếu mã đã đạt đến giới hạn, anh em sẽ không thể sử dụng nó ngay cả khi anh em chưa sử dụng nó trước đây.

Cách để nhận thêm code Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile

Ngoài những mã code mà Thao đã chia sẻ phía bên trên anh em cũng có thể nhận thêm mã code game bằng các phương pháp sau:

Follow Fanpage Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile

Fanpage Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile thường xuyên cập nhật và chia sẻ các thông tin về sự kiện, khuyến mãi, các chỉnh sửa trong game. Khi Follow fanpage chính thức của tựa game người chơi không chỉ được cập nhật những thông tin mới nhất về game mà còn có cơ hội để cận với các mã code mới một cách nhanh chóng nhất.

Tham gia cộng đồng game

code tu hoang huyen thoai mobile 7 jpg

Tham gia group Tứ Hoàng Huyền Thoại để nhận thêm mã code

Game thủ nên tham gia cộng game Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile tại các group thỉnh thoảng, các thành viên trong cộng đồng có thể chia sẻ mã code mà họ nhận được. Bên cạnh đó nên chú ý đến các bài đăng hoặc thông báo từ quản trị viên của group. Thông thường, các mã code và thông tin quan trọng sẽ được quản trị group ghim lại để người chơi dễ tìm thấy

Theo dõi sự kiện trong Game

Hãy thường xuyên kiểm tra phần "Sự kiện" hoặc "Tin tức" trong game Tứ Hoàng Huyền Thoại để xem có bất kỳ hoạt động, sự kiện đặc biệt nào đang được diễn ra không. Thường thì nhà phát hành sẽ tổ chức các sự kiện đặc biệt như festival, kỷ niệm, hoặc các sự kiện cuối tuần để phát mã code cho người chơi.

Theo dõi Trang Web chính thức của Tứ Hoàng Huyền Thoại

Trang web Tứ Hoàng Huyền Thoại luôn cập nhật thông tin chính xác và tin cậy về game. Vì vậy khi chăm chỉ truy cập vào trang chủ của game anh em có thể tìm hiểu về các sự kiện đang diễn ra và mã code mới một cách chính xác nhất.Thường thì trang web sẽ công bố các mã code mới và hạn sử dụng. Điều này nhằm đảm bảo rằng người chơi sẽ có cơ hội nhận code và sử dụng trước khi chúng hết hạn.

Kiểm tra thường xuyên hòm thư

Hãy kiểm tra thường xuyên hòm thư trong game hoặc hệ để xem có mã code mới hay không. Đôi khi, nhà phát hành game sẽ gửi mã code trực tiếp đến hòm thư của bạn hoặc thông qua thông báo trong game.

Một số câu hỏi về code Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile

Dưới đây là một số câu hỏi và câu trả lời tương ứng về code Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile mà anh em có thể tham khảo thêm nhé!

Code Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile có thời hạn sử dụng bao lâu?

Thời hạn sử dụng của mã code có thể khác nhau tùy thuộc vào từng mã code game cụ thể. Thông thường, thời hạn sử dụng sẽ được ghi rõ khi người dùng nhận được mã code. Hãy sử dụng mã code Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile trong thời gian quy định để không bỏ lỡ các phần thưởng có giá trị trong game nhé!

Tôi có thể tải Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile trên pc bằng cách nào?

code tu hoang huyen thoai mobile 8 jpg

Cách tải game Tứ Hoàng Huyền Thoại trên Pc

Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile là một trò chơi di động và chưa có phiên bản chính thức dành cho PC. Tuy nhiên, có một số phương pháp để bạn có thể chơi trò chơi trên PC thông qua BlueStacks:

 • Bước 1:Cài đặt BlueStacks trên máy tính.Sau khi cài đặt hoàn tất, khởi chạy BlueStacks trên máy tính của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện chính của BlueStacks, nhấp vào biểu tượng Google Play. Đăng nhập vào tài khoản Google/Gmail và tìm kiếm từ khóa "Tứ Hoàng Mobile" trong cửa hàng Google Play. Sau đó hãy nhấp vào nút "Cài đặt" để cài đặt game trên giả lập Android BlueStacks. Sau khi cài đặt hoàn tất, nhấp vào nút "Phát" (hoặc "Open") để khởi động game Tứ Hoàng Mobile.
 • Bước 3: Trên giao diện chính của BlueStacks, anh em hãy tìm và nhấp vào biểu tượng Tứ Hoàng Mobile để khởi động trò chơi. Nếu có phiên bản cập nhật mới, người chơi sẽ được yêu cầu tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của Tứ Hoàng Mobile. Sau khi cập nhật hoàn tất, đăng nhập vào Tứ Hoàng Mobile bằng một trong bốn hình thức: SohaGame, Google, Facebook hoặc chơi ngay.

Cách nạp thẻ game Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile

Để nạp thẻ game Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile, bạn có thể sử dụng hai hình thức nạp chính như sau:

 • Nạp trong game qua SIM: Game thủ có thể nạp thẻ game trực tiếp trong game Tứ Hoàng Huyền Thoại Mobile thông qua các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone.
 • Nạp qua cổng thanh toán của NPH ATE (https://pay.gamate.vn): Bạn cũng có thể sử dụng cổng thanh toán của nhà phát hành ATE thông qua trang web https://pay.gamate.vn để nạp thẻ game. Cổng thanh toán này hỗ trợ các hình thức thanh toán như thẻ Gate, VTC Vcoin, thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng và ví MoMo.

Trên đây là các thông tin code Tứ Hoàng Huyền Thoại MobileThao muốn chia sẻ đến anh em. Hy vọng sau anh em sẽ nhận được các phần quà có giá trị khi nhập các mã code từ bài viết trên.

Bài liên quan