Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Ultimate Army Tycoon mới nhất tháng 07/2024, Cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Ultimate Army Tycoon mới nhất tháng 07/2024, hướng dẫn cho người chơi nhập code chính xác để đổi lấy nhiều phần quà siêu to siêu hấp dẫn trong game.

Ultimate Army Tycoon trò chơi trên Roblox, mọi người sẽ tiến hành thu thập những anh hùng Anime và xây dựng căn cứ riêng của mình trở nên mạnh mẽ hơn để chiến đấu với kẻ thù. Và bạn sẽ mạnh hơn, nhờ sử dụng các mã code Ultimate Army Tycoon được gửi tặng miễn phí.

Trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách nhập Giftcode game Ultimate Army Tycoon một cách chi tiết để mọi người biết cách nhận quà tặng trong game.

Danh sách code Ultimate Army Tycoon mới nhất tháng 07/2024

Sử dụng các mã code ở bên dưới, để nhận ngay các quà tặng hỗ trợ trong game Ultimate Army Tycoon để mọi người trở nên mạnh mẽ hơn.

Xem thêm: Cách nhập Giftcode Heroes Online mới nhất tháng 07/2024

Tình trạng code CODE Quà tặng
Mới UPDATE1 20,000 Beli & 6,000 XP
Mới Kazune 12,000 Beli
Mới Christmas! free Beli
Mới Release! free Beli
Mới Wise free Beli
Mới King 5,000 Beli

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Ultimate Army Tycoon

Khi mọi người đã có mã code rồi, hãy thực hiện các bước hướng dẫn mà mình chia sẻ ở bên dưới đây.

Bước 1: Vào Roblox, tìm kiếm và nhấn vào game Ultimate Army Tycoon.

Tham khảo: Cách nhập Giftcode King Legacy update mới nhất tháng 07/2024

code ultimate army tycoon 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Cài đặt.

code ultimate army tycoon 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập những mã code đã chia sẻ ở trên và nhấn Enter.

code ultimate army tycoon 3 jpg

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ các bước nhập Giftcode game Ultimate Army Tycoon để mọi người có thể tham khảo và áp dụng để nhận hỗ trợ từ nhà phát hành Roblox rồi nhé.