Code Valorant
Code Game Mobile

Tổng hợp Code Valorant VNG mới nhất 2023 và cách nhập code

Valorant – Tựa game bắn súng chiến thuật đầu tiên của Riot Games, mà theo mình nghĩ rằng những anh em game thủ đam mê dòng game bắn sung trên máy tính không thể nào bỏ qua cơ hội trải nghiệm một trò chơi chất đến như vậy. Bởi vì ngoài sức hút từ nền đồ họa trong game, phong cách chơi, trang bị, súng… thì các code Valorant VIP sẽ giúp cho mọi người khi tham gia vào game sẽ nhận được các vật phẩm hỗ trợ rất có giá trị.

Để hỗ trợ cho anh em game thủ, thì ThaoCode sẽ chia sẻ các bước nhập code Valorant VNG vào game một cách chi tiết nhất để giúp cho mọi người nhận về các vật phẩm quý hiếm nhất.

Danh sách code Valorant mới nhất 2023

  • XINCHAO

Quà tặng khi nhập code Valorant

  • Phần quà: Danh hiệu Người Tiên Phong (Pioneer)
  • Cách sử dụng: Vào Bộ Sưu Tâp chọn Thẻ Người Chơi rồi sau đó chọn Trang Bị Danh Hiệu và chọn danh hiệu Người Tiên Phong

Hướng dẫn nhập code Valorant

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy Nhấn vào đây > Tiến hành, đăng nhập tài khoản của mình đang dùng để chơi game Valorant vào.

Xem thêm: Các bước nhập Code Otherworld Legends nhận quà tặng

Bước 2: Điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu.

Bước 3: Nhập code Valorant ở trên vào ô và nhấn Xác nhận để hoàn tất quá trình nhập code đổi quà tặng trong game Valorant.

Bước 4: Khi có thông báo như bên dưới, thì mọi người đã nhập code thành công rồi nhé.

Qua 4 bước đơn giản ở trên, thì ThaoCode đã hướng dẫn cho mọi người nhập code Valorant VNG vào game để nhận các quà tặng hoàn tất rồi nhé. Hãy lưu lại bài viết này, để nhận ngay các Giftcode mới của game Valorant khi mình update nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *