Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Vạn Cổ Linh Thú mới nhất tháng 05/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Vạn Cổ Linh Thú mới nhất tháng 05/2024 và hướng dẫn người chơi nhập code để có thêm nhiều quà tặng miễn phí, có giá trị được NPH hỗ trợ.

Vạn Cổ Linh Thú một trò chơi, lấy bối cảnh trong thời kỳ Hồng Hoàng Cổ Đại khi mà ở đó mọi người chơi sẽ tiến hành thu thập, thuần hóa các thần thú để chúng phục vụ cho các trận chiến của mình. Khi huấn luyện các siêu thú, thì mọi người cần dùng các vật dụng cần thiết, những đạo cụ có trong code Vạn Cổ Linh Thú mà nhà game sẽ gửi tặng miễn phí khi vào chơi game.

Trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn các bước nhận, nhập code Vạn Cổ Linh Thú trong game để nhận về các vật phẩm có giá trị nhất.

Danh sách Code Vạn Cổ Linh Thú mới nhất tháng 05/2024

Tình trạng Code
Còn hoạt động vanco2021
Còn hoạt động codetanthu888

Hướng dẫn cách nhập code Vạn Cổ Linh Thú

Bước 1: Trong giao diện chính của game Vạn Cổ Linh Thú, các bạn hãy nhấn vào Phúc lợi trong game.

Xem thêm: Cách nhận, nhập Code Thần Ma Trấn Tiên cho tân thủ

code van co linh thu 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào mục Giftcode.

code van co linh thu 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập mã code Vạn Cổ Linh Thú vào và nhấn Nhận.

code van co linh thu 3 jpg

Bước 4: Nếu có thông báo như hình bên dưới, là mọi người đã đổi code thành công rồi nhé.

code van co linh thu 4 jpg

Ở bài viết bên trên, thì ThaoCode đã chia sẻ các bước nhận, nhập code Vạn Cổ Linh Thú trong game để hỗ trợ cho anh em game thủ nhận các quà tặng miễn phí. Cùng với đó, các bạn hãy chia sẻ Website ThaoCode để nhận về nhiều mã Giftcode mới nhất tháng 05/2024 nữa nhé.