Kênh kết nối

Code Vạn Giới Ma Thần GOSU mới nhất tháng 12/2023 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Vạn Giới Ma Thần mới nhất tháng 12/2023, hướng dẫn nhập code nhanh chóng để sở hữu ngay vật phẩm giá trị và nhân vật có sức mạnh khủng khiếp.

Vạn Giới Ma Thần một tựa game của GOSU, với lối chơi thẻ tướng kết hợp nền đồ họa 2D ấn tượng lấy bối cảnh về cuộc đại chiến giữa 3 phe Ngụy – Thục – Ngô và bạn sẽ là người thống lĩnh các đội quân hùng mạnh để dẹp yên cuộc đại chiến đó. Chiêu binh mãi mã, huấn luyện lính, xếp đội hình… và mọi người sẽ được hỗ trợ từ nhà game qua các code Vạn Giới Ma Thần VIP miễn phí để giúp người chơi đua Top dễ dàng.

Cùng với ThaoCode, tìm hiểu những bước nhập code Vạn Giới Ma Thần trong game để nhận ngay các vật phẩm Vip giúp anh em tân thủ có thể đua Top xếp hạng một cách dễ dàng.

Tổng hợp code Vạn Giới Ma Thần mới nhất tháng 12/2023

  • VGMT100
  • VGMT300
  • VGMT500
  • VGMT777
  • VGMT999
  • VANGIOIMATHAN

Code Vạn Giới Ma Thần là gì?

Code Vạn Giới Ma Thần là một dạng mã quà tặng, mà mọi người khi tham gia tải game và đăng ký chơi game sẽ nhận được hoàn toàn miễn phí do nhà phát hành GOSU gửi tặng. Các mã Giftcode trong game Vạn Giới Ma Thần, sẽ hỗ trợ cho mọi người nhận về các vật phẩm có giá trị trong game.

Xem thêm: Những bước nhập Code MU Awaken nhận quà tặng miễn phí

Và khi dùng các code game Vạn Giới Ma Thần, thì mọi người chú ý rằng nên lựa chọn các mã code mới cập nhật để nhận quà vì hầu hết các code đều có hạn sử dụng.

Hướng dẫn nhập code Vạn Giới Ma Thần

Bước 1: Trong giao diện chính của game Vạn Giới Ma Thần, mọi người nhấn vào mục Phúc lợi.

Tham khảo: Những mã Code Hư Linh Tam Quốc mới nhất tháng 12/2023 hôm nay

code van gioi ma than 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn chọn Giftcode > Bây giờ, nhập mã code Vạn Giới Ma Thần ở trên vào và nhấn Đổi.

code van gioi ma than 2 jpg

Bước 3: Sau khi hoàn thành bước 2, bây giờ mọi người quay lại Thư trong game để nhận các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

code van gioi ma than 3 jpg

Trong bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, là những bước nhập code Vạn Giới Ma Thần trong game để giúp cho tân thủ có thể thực hiện nhận quà tặng. Nếu mọi người thấy bài viết hữu ích, thì hãy chia sẻ đến cho những ai đang chơi game Vạn Giới Ma Thần nhé.

Bài liên quan