Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Vạn Tiên Trận CMN Online mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Vạn Tiên Trận mới nhất tháng 06/2024 và hướng dẫn đổi code dễ dàng, hỗ trợ anh em game thủ có cơ hội sở hữu nhiều vật phẩm có giá trị và miễn phí.​

Vạn Tiên Trận là tựa game mobile, của nhà phát hành CMN Online với sự kết hợp hài hòa giữa dòng game nhập vai và xây dụng đội hình chiến thuật vô cùng hấp dẫn mà người chơi không nên bỏ qua. Với hệ thống tướng Phong Thần nổi tiếng như Na Tra, Vương Tiễn 3 mắt, Thân Công Báo, Đắc Kỷ, Trụ Vương… cùng các mã code Vạn Tiên Trận VIP miễn phí mà mọi người sẽ được nhận khi tham gia vào chơi game sẽ hỗ trợ cho các bạn rất nhiều khi đua Top với những người chơi khác.

Cùng tham khảo bài viết này, ThaoCode sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Vạn Tiên Trận vào game để nhận về các quà tặng có giá trị nhất để hỗ trợ cho quá trình chơi game của anh em game thủ.

Code Vạn Tiên Trận là gì?

Code Vạn Tiên Trận là mã quà tặng, được tạo ra từ hệ thống phân phối bởi nhà phát hành CMN Online gửi đến cho toàn bộ những ai đang tham gia vào chơi game hoàn toàn miễn phí. Các mã code trong game Vạn Tiên Trận, được phát cho những người chơi là tân thủ, các sự kiện lớn trong game. quà tặng sinh nhật game…

Xem thêm: Cách nhập Code Ngạo Thế Tam Quốc vào game nhận quà tặng

Mỗi tài khoản người chơi, chì được sử dụng duy nhất một loại code và chúng đều có hạn sử dụng nên mọi người cần nhập code ngay khi mình update nhé.

Tổng hợp code Vạn Tiên Trận mới nhất tháng 06/2024

  • vantientran
  • vantienafk
  • vantientran11
  • vantientran22
  • vantientran33
  • vantientran55
  • vantientran66
  • vantientran77
  • vantientran88
  • vantientran99

Các bước nhập code Vạn Tiên Trận vào game

Bước 1: Trong giao diện chính của game Vạn Tiên Trận, thì mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật > Nhấn tiếp vào mục Giftcode.

code van tien tran 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, nhập các mã code trong game Vạn Tiên Trận mà ThaoCode chia sẻ ở trên vào ô > Nhấn Đổi.

code van tien tran 2 jpg

Bước 3: Sau khi hoàn thành xong bước này, mọi người hãy quay lại Thư trong game để chuyển các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

code van tien tran 3 jpg

Qua bài viết ở trên của ThaoCode, thì mình đã chia sẻ các bước nhập code Vạn Tiên Trận vào game để nhận về các quà tặng có giá trị trong game để hỗ trợ cho quá trình trải nghiệm game của mình. Đồng thời, hãy lưu lại bài viết này để mọi người có thể nhận ngay các Giftcode mới trong game Vạn Tiên Trận khi mình update nhé.