code Vehicle Legends
Roblox

Trọn bộ Code Vehicle Legends mới nhất tháng 8/2023

Nếu đam mê các dòng game đua xe, thì trò chơi Vehicle Legends trên Roblox là một trong những cái tên mà anh em game thủ không thể nào bỏ qua được bởi sức hút, hấp dẫn mà tựa game này mang đến cho anh em game thủ khi chơi. Với những tiếng động cơ gầm gừ, những cung đường đua gây cấn… cùng với đó là các mã code Vehicle Legends với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Cùng tham khảo bài viết này của ThaoCode, để mọi người biết được cách nhập code game Vehicle Legends để nhận về các vật phẩm hỗ trợ trong game.

Trọn bộ code Vehicle Legends mới nhất tháng 8/2023

Ngay bên dưới, là trọn bộ các mã code Vehicle Legends mới nhất tháng 8/2023 mà các bạn có thể dùng để nhận các quà tặng trong game.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập Code Dashing Simulator dễ dàng

Tình trạng Mã code Quà tặng
Hết hạn thxfor250k 50,000 credits
Hết hạn thxforwaiting 70K Credits
Hết hạn 200MilVisits 40,000 credits
Hết hạn thxfor120k 50,000 credits
Hết hạn thxfor100k 50,000 credits
Hết hạn CodesReturned free cash

Hướng dẫn cách nhập code game Vehicle Legends

Thực hiện theo các bước, chia sẻ về cách nhập code trong game Vehicle Legends để mọi người có thể nhận ngay các vật phẩm có giá trị nhất nhé.

Bước 1: Trên Roblox, tìm kiếm và nhấn vào game Vehicle Legends.

Xem thêm: Mã Code King Legacy Roblox 2023

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Twitter Code.

Bước 3: Bây giờ, nhập các mã code game Vehicle Legends vào ô.

Bước 4: Nhấn Redeem để hoàn tất.

Qua bài viết ở trên của ThaoCode, đó là các chia sẻ cũng như các hướng dẫn các bước nhập mã code trong game Vehicle Legends cho mọi người tham khảo. Và nếu thấy bài viết này hữu ích, thì mọi người hãy chia sẻ đến cho bạn bè của mình cùng biết nữa nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.